Site Search

Dương Thanh Hào sẵn sàng với mọi chiến thuật của HLV Park Hang-seo

Đăng bởi: Đ.B, Lúc 16:20 14/10/2018

Sau 2 năm mới được trở lại với ĐTQG, rõ ràng Dương Thanh Hào đã thay đổi nhiều và cũng có những cảm nhận hay đánh giá rất khác về ĐTQG so với lần đầu được triệu tập. Thanh Hào chia sẻ: "Lần gần nhất em lên tuyển là vào năm 2016 thời HLV Miura. Lần đấy do em chấn thương nên là chỉ ở tuyển tầm 2 ngày là em về. Lần trở lại này khiến em thấy rất vui vì ĐTVN dưới thời ông Park đang rất thành công. Tất nhiên điều này cũng tạo ra cho em những áp lực nhất định và vì thế em phải cố gắng hết mình thôi'".

Ở CLB Than QN, Dương Thanh Hào thường thi đấu vị trí trung vệ trong sơ đồ 4-4-2. Bởi thế, sự thích nghi của Hào với sơ đồ 5 hậu vệ của ông Park cũng là mối quan tâm với đông đảo NHM. Nói về điều này, Hào cho biết: "Trong 2 ngày đầu HLV Park chưa có cho thi đấu mấy, nhưng giờ có đá sơ đồ nào đi nữa thì em cũng phải cố gắng thích nghi thôi.

Sơ đồ 5 hậu vệ của HLV Park rất an toàn, đá 3 trung vệ thì chỉ cần 1 người lên còn 1 người (hậu vệ cánh còn lại) bọc lót thôi. Ở Quảng Ninh thì thỉnh thoảng bọn em cũng đá 3 trung vệ. Em còn đá được cả cánh trái nữa".

Hình ảnh Văn Hào cùng ĐTQG