Site Search

CHÍNH THỨC: Vũ Minh Tuấn chia tay Than Quảng Ninh

Đăng bởi: bientap2, Lúc 19:11 02/01/2018
Vũ Minh Tuấn đã nói lời chia tay Than Quảng Ninh sau nhiều năm gắn bó. Bến đỗ mới của cầu thủ này ở mùa giải 2018 chính là CLB FLC Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục

Một số cầu thủ Than Quảng Ninh đã đánh tiếng ra đi khi V-League 2017 khép lại. Sau những cái tên như Minh Tùng, Bùi Văn Hiếu, Vũ Minh Tuấn cũng nói lời chia tay đội bóng vùng mỏ sau nhiều năm gắn bó. Được biết, bến đỗ mới của tiền vệ này chính là CLB FLC Thanh Hóa.


Chia sẻ trên trang cá nhân Vũ Minh Tuấn đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới NHM Than Quảng Ninh vì quyết định của mình. " Đối với tôi hôm nay là một ngày buồn. Tôi đã đưa ra quyết đinh khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Chia tay với đội bóng mình gắn bó từ nhỏ thật không hề dễ dàng. Nhưng quyết định này là do tôi lựa chọn và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho gia đình của mình. Tuấn cảm ơn tất cả các lãnh đạo, các HLV, các đồng đội, các thành viên trong đội bóng đã nuôi dưỡng, đồng hành với tối suốt 15 năm qua. Và đặc biệt cho Tuấn gửi lời cảm ơn đến những người yêu bóng đá vùng mỏ, Hội CĐV Than Quảng Ninh, những người luôn ủng hộ, yêu thương Tuấn hết mình cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Dù có đi đâu, chơi bóng cho đội bóng nào thì Than Quảng Ninh luôn luôn ở trong trái tim Tuấn. Chúc cho đội bóng và Hội CĐV Than Quảng Ninh luôn luôn đoàn kết, đạt được nhiều thành công trong thời gian tới. Tuấn yêu tất cả mọi người. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

Vũ Minh Tuấn chính thức chia tay Than Quảng Ninh


Theo tiết lộ từ phía đội bóng xứ Thanh, hợp đồng giữa Vũ Minh Tuấn và FLC Thanh Hóa có thời hạn 3 năm và mức chuyển nhượng cũng không hề nhỏ. Trước đó, rất nhiều đội bóng cũng muốn có chữ ký của tiền vệ tài năng của Than Quảng Ninh như TP HCM, Quảng Nam...Thiếu Vũ Minh Tuấn là khó khăn lớn cho đội quân của HLV Phan Thanh Hùng bởi không chỉ chuyên môn cầu thủ này còn đóng vai trò quan trọng trong việc điều phối, là nguồn cảm hứng cho đồng đội ở cả trong và ngoài sân cỏ.


CP