Site Search

Chơi tốt ở tuyển Việt Nam, Xuân Trường sáng cửa ra mắt Gangwon

Đăng bởi: Admin, Lúc 00:06 26/04/2017
Những màn trình diễn ấn tượng ở tuyển Việt Nam có thể giúp Lương Xuân Trường được ra mắt K-League Classic trong màu áo Gangwon FC.

Hai trận đấu tốt của Xuân Trường trước Đài Loan Trung Quốc và Afghanistan đã được ban huấn luyện của anh tại Gangwon FC theo sát rất kỹ. Đánh giá về Xuân Trường, trang chủ Gangwon FC đã có một bài viết khá chi tiết. Thể thao & Văn hóa xin gửi tới độc giả phần lược dịch bài viết này.
 
Với chiếc áo số 7 trên lưng, Xuân Trường đã hoàn toàn áp đảo các tiền vệ mạnh mẽ của Afghanistan. Anh vẫn thể hiện được những phẩm chất quen thuộc là khả năng chuyền bóng và bao quát không gian. Đường kiến tạo ở phút 18 hay cú sút vọt xà phút 30 chỉ là hai trong số những đóng góp nổi bật của Trường.
 
Dấu ấn Gangwon FC được thể hiện rõ trong màn trình diễn của Trường khi anh không gặp bất kỳ khó khăn nào trước các tiền vệ cao hơn, mạnh hơn của đối thủ. Rõ ràng, những giáo trình khổ luyện, tăng cân liên tục ở Gangwon đã cho thấy kết quả rõ rệt.
 
 
Với thế trận áp đảo, tuyển Việt Nam do Xuân Trường lĩnh xướng lẽ ra nên có một chiến thắng. Nhưng kết quả hòa cũng không hề tệ trên hành trình đưa họ tới với Asian Cup 2019.
 
Khác với 2 năm trước, tuyển Việt Nam không phải đối mặt với những ông lớn Thái Lan, Iraq ở vòng loại World Cup. Họ chỉ phải gặp Jordan, Afghanistan và Campuchia. Đúng 10 năm trước, tuyển Việt Nam từng có mặt ở tứ kết Asian Cup trong giải đấu họ làm chủ nhà. Chiến công ấy hoàn toàn có thể lặp lại.
 
Về phần Xuân Trường, anh đã chơi tốt cả ở trận giao hữu với Đài Loan Trung Quốc (22/3) và Afghanistan (28/3). Những màn trình diễn tại đội tuyển sẽ mở ra cơ hội mới cho Trường. Đội bóng sẽ nhận thấy rằng Trường đã hoàn toàn bình phục và đang lấy lại phong độ.
 
Trước đó, chấn thương là lý do lớn nhất ngăn Xuân Trường có màn ra mắt chính thức tại K-League. Nhưng giờ đây, anh đang có cơ hội lớn để trở lại trong màu áo Gangwon FC.