Site Search

Danh sách treo giò vòng 20 V-League: Quảng Nam, HAGL gặp khó

Đăng bởi: bientap2, Lúc 11:44 30/09/2017
Trận đấu giữa Hà Nội và Long An chiếm tới một nửa án treo giò tại vòng 20 V-League.

Tin cùng chuyên mục

Vòng 20 V-League đánh dấu bước ngoặt của FLC Thanh Hóa, họ sẽ phải đối đầu Hải Phòng trong trận cầu buộc phải thắng. Tuy nhiên đội bóng đất Cảng dù không có được phong độ cao cũng không phải nhiệm vụ đễ thởi với đoàn quân của HLV Petrovic, nhất là khi họ thiếu vắng sự phục vụ của Đinh Tiến Thành. Ở trận lượt đi trên sân Lạch Tray cầu thủ người Hải Phòng không thể ra sân vì án phạt và lượt về anh cũng phải dự khán vì lý do tương tự.
 
 
Hai đối thủ trực tiếp của FLC Thanh Hóa là Quảng Nam và Sài Gòn cũng không có được đội hình mạnh mẽ nhất ở vòng 20 V-League. Nếu như Phan Văn Hưng và Nguyễn Trung Đại Dương của Quảng Nam bị treo giò vì nhận đủ 3 thẻ vàng thì sao trẻ Trần Đình Trọng bên phía Sài Gòn vẫn chịu án phạt vì pha bóng bạo lực với Mạc Hồng Quân.
 
Chiếm tới một nửa danh sách treo giò là trận Hà Nội gặp Long An. Mỗi bên mất hai cầu thủ vì những lý do khác nhau và sự vắng mặt này ít nhiều cũng ảnh hưởng tới phong độ của cả hai đội bóng - hai trạng thái tâm lý khác nhau. Nếu Hà Nội cần chiến thắng để chạy đua với FLC Thanh Hóa, thì Long An cũng muốn vực dậy sau chuỗi dài khủng hoảng. Thiếu Minh Tùng là thiệt thòi cho Than Quảng Ninh trong trận gặp XSKT Cần Thơ, thẻ đỏ tai hại của Tô Vĩnh Lợi cũng đẩy HAGL vào thế khó trong chuyến đi bão táp tới sân Nha Trang ở vòng 20 V-League.
 
Danh sách treo giò vòng 20 V-League

Nguồn: seatimes