Site Search

HLV PHAN THANH HÙNG: ĐỪNG NÓI HAGL TRẺ

Đăng bởi: VuKhacSon, Lúc 16:54 05/06/2018
Vòng đấu này, Than Quảng Ninh sẽ đối đầu với HAGL, đội bóng đang có chuỗi thành tích ấn tượng 9 trận bất bại trong thời gian qua. Kết quả của trận đấu này ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của hai đội, xa hơn nữa, quyết định đến cuộc đua giành huy chương mùa giải.

Tin cùng chuyên mục

Đánh giá về trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “HAGL là một đội bóng có chất lượng con người rất tốt. Phần đa những cầu thủ trong đội hình chính của họ đều những trụ cột của ĐT U23 và ĐTQG. Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn đang có được phong độ cực tốt. Họ đã trưởng thành hơn rất nhiều trong sân chơi khắc nghiệt sau 3 năm chinh chiến”.


“Tôi không bao giờ coi HAGL là một tập thể của những cầu thủ trẻ nữa. Một khi bạn đã là trụ cột của ĐTQG thì nghiễm nhiên bạn được tôn trọng. Công Phượng và các đồng đội theo tôi đã tìm được công thức để chiến thắng. Họ thi đấu vẫn giữ được cái chất riêng của mình. Bên cạnh đó, điểm mấu chốt là HAGL giờ không còn non nớt, ngây thơ trong thi đấu nữa. Đấy chính là điều mà các đối thủ cần phải cảnh giác trước HAGL”.


“Than Quảng Ninh có được vị thế như ngày hôm nay là nhờ hai yếu tố: Khát vọng và sự tôn trọng đối thủ. Tôi không ngại khi nói rằng, chất lượng cầu thủ Than Quảng Ninh không bằng những đội bóng hàng đầu. Nhưng, chúng tôi đang có trong tay những chiến binh rất có khát vọng. Chúng tôi luôn xác định phải chiến đấu vì NHM và không e ngại trước bất cứ đối thủ nào”, HLV Phan Thanh Hùng nhấn mạnh.