Site Search

HLV Phan Thanh Hùng hạnh phúc khi được đi học

Đăng bởi: bientap2, Lúc 14:37 12/12/2017
Trong khi các học trò tận hưởng kỳ nghỉ dài, HLV Phan Thanh Hùng cùng rất nhiều đồng nghiệp tại V-league vẫn kiên trì lên lớp.

Tin cùng chuyên mục

Trong khi các học trò tận hưởng kỳ nghỉ dài, HLV Phan Thanh Hùng cùng rất nhiều đồng nghiệp khác tại V-League vẫn miệt mài lên lớp để hoàn thành khóa học Pro-Diploma Coaching. Khóa học do AFC tổ chức kéo dài 3 năm với 4 học kỳ, mỗi học kỳ từ 20 đến 25 ngày. 

Lớp học hiện tại đang diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội). Các HLV đều phải tập trung cao độ để hoàn thành giáo án, dù đã nhiều tuổi nhưng vị thuyền trưởng Than Quảng Ninh rất hào hứng với các buổi lên lớp. “Tầm tuổi tôi mà vẫn được đi học là điều hạnh phúc! Sau một mùa giải căng thẳng và mệt mỏi, ai cũng muốn nghỉ ngơi, nhưng việc học cũng rất quan trọng, không thể dừng được”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

HLV Phan Thanh Hùng tham dự khóa học Pro Diploma Coaching

Sau khi khóa học két thúc vào ngày 24/12 cũng là lúc các đội bóng V-League rục rịch tập trung cho mùa giải mới. Điều này đồng nghĩa với việc các HLV trong đó có HLV Phan Thanh Hùng gần như không có ngày nghỉ ngơi. Tuy nhiên nhận được tấm bằng Pro trong tay người chèo lái Than Quảng Ninh sẽ có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm để đưa bóng đá đất Mỏ hiện thực mục tiêu vô địch trong tương lai gần.

 

CP