Site Search

Hụt quân trầm trọng, Than Quảng Ninh vẫn có điểm trước XSKT Cần Thơ

Đăng bởi: bientap2, Lúc 18:57 06/05/2018
Mang tới Cần Thơ đội hình chắp vá ở vòng 7 V-League nhưng Than Quảng Ninh vẫn có được 1 điểm quý giá nhờ bàn thắng của Joel Vinicius.

Tin cùng chuyên mục

Than Quảng Ninh hành quân tới Cần Thơ mà không có sự phục vụ của bộ đôi Hải Huy và Mạc Hồng Quân vì án phạt, trong khi đó Edyson cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Khó khăn về lực lượng khiến thầy trò HLV Phan Thanh Hùng phải cực kỳ thận trọng, nhất là khi XSKT Cần Thơ đang thể hiện phong độ ấn tượng. Thực tế ở trận đấu này đoàn quân đất Mỏ không ngần ngại trước quyết tâm lớn của chủ nhà, đội khách nhập cuộc thoải mái và tạo nên thế trận hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc.


Dưới bàn tay HLV Đinh Hồng Vinh đội bóng xứ Tây Đô đã thay đổi rât nhiều và trở thành thế lực khó lường ở V-League 2018. Họ sở hữu ngoại binh Patiyo rất duyên với việc ghi bàn và lần này chân sút người Congo đã đánh đầu phá lưới chính đội bóng cũ để mở tỷ số cho XSKT Cần Thơ ngay phút 11. Bị dẫn bàn sớm là trở ngại cho Than Quảng Ninh nhưng hàng công đội khách vẫn tỏ ra bế tắc trước những lá chắn của chủ nhà.

Than Quảng Ninh có 1 điểm quý giá trước XSKT Cần Thơ


Hiệp hai với Than Quảng Ninh trở nên dễ thở hơn khi Vinicius khai thông thế bế tắc ở phút 59, tuy nhiên khó khăn lại đè nặng bởi không lâu sau đó Thanh Hiền lĩnh thẻ đỏ trực tiếp giúp đội nhà có thế hơn người. HLV Phan Thanh Hùng buộc phải hạ nhịp độ trận đấu cũng như thay đổi nhân sự hòng giữ sức, bảo toàn tỷ số.


Rời Cần Thơ với một điểm trong tình thế thiếu hụt lực lượng trầm trọng, HLV Phan Thanh Hùng hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Bất chấp hai trận đấu muộn có tỷ số thế nào Than Quảng Ninh vẫn nằm trong top 3. Mặc dù vậy chặng đường phía sau ngày càng trở nên gian nan hơn khi đội bóng đất Mỏ lại mất đi một trụ cột vì thẻ phạt.

Đội hình ra sân:
XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Công Thành, Hoàng Vissai, Đức Lộc, Hữu Dũng, Quang Tình, Tăng Tuấn, Út Cường, Patiyo Tambwe, Wander Luiz.


Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Hoa Hùng, Xuân Hùng, Thanh Hiền, Xuân Tú, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Nhật Minh, Joel Vinicius.


CP