Site Search

Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ Văn Quyết

Đăng bởi: bientap2, Lúc 00:33 27/11/2017
Trái với những chỉ trích của NHM, Nghiêm Xuân Tú nhanh chóng bỏ qua lỗi lầm của Văn Quyết dù anh bị đối thủ thúc cùi chỏ ở trận đấu cuối cùng V-league 2017.

Tin cùng chuyên mục

 

Ở trận đấu cuối cùng V-League 2017 diễn ra trên sân Cẩm Phả, Than Quảng Ninh phải vô cùng vất vả mới có thể cản bước nhà ĐKVĐ Hà Nội FC. Đội bóng đất Mỏ sớm bị dẫn bàn trong hiệp thi đấu đầu tiên sau cú đúp của Oseni. Sang hiệp 2, Dyachenko cùng các đồng đội của mình nhanh chóng lấy lại thế trận, điều này cũng đồng nghĩa với việc hai đội thi đấu ăn miếng trả miếng tạo nên nhiều tình huống va chạm không đáng có.

Nổi bật nhất là pha cố ý thúc cùi chỏ của Văn Quyết đối với Nghiêm Xuân Tú. Lúc này Hà Nội đang dẫn 3-2 và rất nóng lòng tìm chiến thắng. Do cầu thủ Hà Nội FC đã nhận thẻ vàng từ trước đó nên trọng tài người Singapore Nathen Cheng đã bỏ qua tình huống này. Mặc dù vậy dư luận vẫn lên án gắt gao hành độngcủa đội trưởng ĐT Việt Nam.

Sau trận đấu, Xuân Tú bình luận trên một bài đăng ở mạng xã hội facebook với ý bảo vệ Văn Quyết: “Tình huống với Văn Quyết thật ra chưa chạm vào mặt tôi nhưng do phản xạ trên sân thì tôi nằm. Sau đó, trọng tài có đến hỏi tôi có sao không? Tôi nói không sao, không vấn đề gì và nói Văn Quyết là bạn tôi và không muốn hỏng 1 trận đấu hay nên trọng tài không rút thẻ

Đá bóng trên sân ai cũng có lúc nóng nảy mất bình tĩnh. Nhất là với hoàn cảnh của Hà Nội hôm nay. Xong là thôi, nên mong mọi người không bàn tán và bình luận không hay về tình huống đó nữa nhé. Cả nhà cùng vui.” Thực tế ngoài sân cỏ Nghiêm Xuân Tú và Văn Quyết là những người bạn thân, hơn nữa Tú "ngựa" cũng không gặp chấn thương nghiêm trọng và anh nhanh chóng bỏ qua lỗi lầm của đồng đội. Với trận hòa 4-4, Hà Nội FC đã vuột mất ngôi vô địch vào tay Quảng Nam FC, thậm chí nhà ĐKVĐ cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc.

CP