Site Search

Nhận định Vòng 7 V-League: XSKT Cần Thơ vs Than Quảng Ninh

Đăng bởi: bientap2, Lúc 12:21 06/05/2018
Ở vòng 7 V-League Than Quảng Ninh sẽ phải làm khách XSKT Cần Thơ trong trận cầu HLV Phan Thanh Hùng hy vọng các học trò sẽ giành chiến thắng để củng cố vị thế trên BXH.

Tin cùng chuyên mục

Than Quảng Ninh vẫn cho thấy phong độ ấn tượng ở V-League 2018, hiện tại đoàn quân đất Mỏ đang rất hài lòng với vị trí thứ hai trên BXH và chỉ kém Hà Nội FC đúng 1 điểm. Làm khách XSKT Cần Thơ sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục áp sát đại diện thủ đô, thậm chí hy vọng chiếm lĩnh ngôi đầu?!


Khó khăn lớn nhất của đội khách lúc này chính là hai vị trí phải nhận án phạt là Hải Huy và Mạc Hồng Quân, trong khi khả năng ra sân của Edyson và Quách Tân vẫn đang bị bỏ ngỏ bởi chấn thương. XSKT Cần Thơ cũng không hề dễ chịu khi họ được thi đấu trên sân nhà cùng sự ủng hộ của khán giả xứ Tây Đô.

 


Đoàn quân của HLV Đinh Hồng Vinh từng ngồi vào vị trí của chính Than Quảng Ninh hiện tại nhờ chuỗi phong độ ấn tượng. Chắc chắn họ không bỏ lỡ thời cơ trở lại nhóm dẫn đầu sau trận đấu chiều nay. Niềm tin lớn nhất của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng lúc này là khả năng săn bàn của các chân sút cũng như chờ bất ngờ từ sân Thống Nhất nơi Hà Nội FC làm khách TP HCM.


Đội hình dự kiến:
XSKT.CT: Vĩnh Lợi; Tùng Quốc, Hoàng Vissai, Đức Lộc, Công Thành, Kiên Quyết, Hữu Dũng, Ngọc Bảo, Tăng Tuấn, Patiyo, Wander.
THAN.QN: Tuấn Linh; Văn Khoa, Thanh Hào, Thanh Hiền, Xuân Hùng, Hoa Hùng, Thanh Tùng, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Xuân Tú, Silva.