Site Search

Than QN lên kế hoạch du đấu ở miền Trung

Đăng bởi: MOON, Lúc 11:49 28/07/2017
Than QN đã tập trung trở lại được gần một tuần, quá trình luyện công, rèn thể lực cũng đã chuẩn bị hoàn tất và BHL đội bóng đang lên kế hoạch du đấu để đội đạt được phong độ tốt nhất khi V-League tiếp tục vào đầu tháng 9 tới.

Tin cùng chuyên mục

Sau gần 1 tháng nghỉ ngơi, Than QN đã chính thức tập trung trở lại từ cuối tuần trước để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại của V-League 2017. Với quyết tâm phấn đấu giành một vị trí trong nhóm dẫn đầu trung cuộc, HLV Phan Thanh Hùng đã cùng các học trò kéo quân xuống Cẩm Phả tập huấn. Tại đây, đội sẽ có 1 tuần tể tập trung rèn thể lực cũng như tìm lại cảm giác luyện tập và thi đấu sau quãng thời gian nghỉ rất dài.

Theo lịch trình, Than QN sẽ rèn thể lực tại Móng Cái cho đến hết tuần này. Thứ hai tuần tới, đội sẽ di chuyển trở lại sân Cẩm Phả để tiếp tục tập luyện. HLV Phan Thanh Hùng cho biết bên cạnh việc rèn thể lực, những bài tập trên sân cỏ cũng sẽ giúp đội mau "hồi" hơn. Trở lại Cẩm Phả, điều kiện sân bãi, di chuyển và ăn ở cũng rất thuận lợi và điều này sẽ khiến các cầu thủ hưng phấn hơn. Dự kiến đến giữa tháng 8, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ di chuyển vào miền Trung và có các trận đấu giao hữu tại đây với hai đội bóng mạnh là SHB Đà Nẵng và Quảng Nam. Đây sẽ là những cữ dượt quan trọng giúp ông thầy người Đà Nẵng có những đánh giá chuẩn xác hơn và kỹ lương hơn về các học trò trước khi V-League trở lại vào đầu tháng 9.

Về vấn đề nhân sự, HLV Phan Thanh Hùng đang rất an tâm khi hầu hết các chấn thương đều đã bình phục, các trụ cột có thể tập luyện bình thường trở lại. Đáng mừng nhất hẳn là việc đội trưởng Vũ Minh Tuấn đã tập bình thường cùng đồng đội. Việc thiếu vắng tiền vệ chủ lực này đã khiến lối chơi của Than QN cũng như khâu ghi bàn bị ảnh hưởng đáng kể. Việc Minh Tuấn đã tập và sẵn sàng thi đấu trở lại khi chấn thương hoàn toàn bình phục thực sự là tin tức không thể vui hơn cho đội bóng đất mỏ.

Cùng với Minh Tuấn, thủ môn số 1 Huỳnh Tuấn Linh, trung vệ Thanh Hào đã tập trở lai cùng cả đội. Trung vệ Tuấn Tú cũng sẵn sàng chinh chiến ở giai đoạn lượt về với quyết tâm cao nhất sau khi chấn thương nặng ở cuối mùa giải 2016 đã khiến anh phải nghỉ cả lượt đi mùa này. Hiện tại vẫn chỉ còn một mình hậu vệ Hoa Hùng là đang còn chấn thương và phải tập riêng.

Về lực lượng ngoại binh, với việc Patiyo không phát huy được hết khả năng vốn có, HLV Phan Thanh Hùng đã đưa trở lai sân Cẩm Phả tiền đạo Dyachenko. Với cách bố trí Dyachenko đá cắm, Patiyo sẽ được thi đấu đúng sở trường là đá tự do, hơi lùi phía sau và hy vọng bộ đôi này sẽ phát huy tác dụng ở giai đoạn sắp tới. Trung vệ Vinicius Da Silva cũng đang quen hơn với cách chơi của đội.