Site Search

Than QN tập trung trở lại sẵn sàng cho giai đoạn 2 V-League 2017

Đăng bởi: bientap, Lúc 10:32 24/07/2017
Sau gần một tháng nghỉ ngơi, cho các cầu thủ được tự do xả trại, CLB Than QN đã chính thức tập trung trở lại để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải.

Tin cùng chuyên mục

Chiều qua (23/7), Than QN đã chính thức hội quân trở lại sau gần một tháng nghỉ ngơi. Phải đến đầu tháng 9, V-League mới tiếp tục trở lại do đang phải nhường đất diễn và nhường quân cho U22 Việt Nam tranh tài tại Vòng loại U23 châu Á 2018, xa hơn là hướng tới SEA Games 29 sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 8, tuy nhiên HLV Phan Thanh Hùng vẫn muốn hội quân sớm để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quãng thời gian còn lại của mùa giải với mục tiêu giành thứ hạng cao chung cuộc.

Theo kế hoạch, hôm nay 25/7, toàn đội sẽ lên đường đi Móng Cái tập huấn thể lực trong quãng thời gian kéo dài từ 1 tuần đến 10 ngày và có thể hơn tùy theo yêu cầu của HLV Phan Thanh Hùng. Kết thúc đợt tập huấn này, đội sẽ trở lại Cẩm Phả tập luyện bình thường tại sân ở đại bản doanh và sân nhà Cẩm Phả.

Cho tới thời điểm này, HLV Phan Thanh Hùng đang có trong tay đầy đủ những cầu thủ tốt nhất. Không có chấn thương nào xảy ra. Những cầu thủ bị đau trước đó đều đã bình phục và sẵn sàng bước vào tập luyện để cạnh tranh vị trí chính thức ở thời gian còn lại của V-League 2017.

Trong quãng thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn vừa qua, các cầu thủ và BHL đã có thời gian vui vầy bên gia đình và người thân sau khi liên tục phải xa nhà để thi đấu. Tranh thủ quãng thời gian này, môt số cầu thủ đã xỏ giày đá sân phủi cho đỡ nhớ hay làm từ thiện, có người lựa chọn đi du lịch cùng gia đình và cũng có những thành viên tranh thủ tham dự khóa học cấp bằng C HLV của AFC (Huy Cường), Nguyên Sa) hoặc làm cưới như Thanh Hiền, Tuấn Anh...