Site Search

Than Quảng Ninh đọ sức với quân xanh Hải Phòng

Đăng bởi: bientap2, Lúc 00:13 11/08/2017
Hôm nay, Than Quảng Ninh sẽ có một trận đấu tập với người láng giềng Hải Phòng ngay tại Cẩm Phả.

Tin cùng chuyên mục

V-League đang trong quãng thời gian nghỉ ngơi để nhường chỗ cho SEA Games 29, ngoài những buổi tập tại Cẩm Phả HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò cũng lựa chọn những quân xanh chất lượng để kiểm nghiệm thực lực.

Theo kế hoạch chiều mai toàn đội sẽ tiếp đón người láng giếng Hải Phòng. Đây được coi là đối thủ chất lượng cho Than Quảng Ninh vào thời điểm hiện tại. Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng cũng vừa kết thúc chuyến tập huấn ngắn ngày tại Móng Cái và rất cần quân xanh xứng tầm để duy trì phong độ.

Trong 2 tháng rèn quân Than Quảng Ninh và Hải Phòng đều không lo ngại vấn đề lực lượng, đó là cơ hội để các cầu thủ gắn kết cũng như dốc toàn lực cho giai đoạn nước rút đầy cam go. Hiện tại Than Quảng Ninh chỉ hơn Hải Phòng đúng hai điểm trên BXH V-league và chặng đường còn lại không hề dễ dàng với đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng. Để bảo vệ thành quả top 3 cũng như cạnh tranh ngôi vô địch đội bóng đất Mỏ vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Ngoài Hải Phòng, Than Quảng Ninh cũng lựa chọn hai "đại gia" khác của V-league là SHB Đà Nẵng và Quảng Nam để củng cố đội hình. Những bài học rút ra từ những trận đấu tập này sẽ rất bổ ích cho đội bóng chủ sân Cẩm Phả khi trở lại với guồng quay vào đầu tháng 9.

CP