Site Search

Tôn trọng đối thủ là chìa khóa thành công

Đăng bởi: Hải Yến, Lúc 17:18 08/06/2018
Vòng đấu này, Than Quảng Ninh sẽ đối đầu với HAGL, một đội bóng đang gây sốt với chuỗi 9 trận bất bại. Đây là cuộc đấu của hai đội bóng có tham vọng và sự tập trung rất cao. Và mệnh lệnh mà HLV Phan Thanh Hùng ban ra chính là phải tôn trọng đối thủ.

Tin cùng chuyên mục

Than Quảng Ninh đã đối diện với cuộc khủng hoảng về lực lượng hồi đầu mùa giải. Sự ra đi của Minh Tuấn, Minh Tùng, Đức Thắng và Văn Hiếu là một tổn thất cực lớn với đội bóng. Nó khiến sơ đồ chiến thuật của HLV Phan Thanh Hùng bị xáo trộn. Trước những thay đổi này, nhiều người không tin vào tham vọng của đội bóng. Thế nhưng, HLV Phan Thanh Hùng là người không dịch chuyển ước mơ. Ông luôn tin vào những chiến binh còn lại, đồng thời, đặt ra lộ trình trẻ hóa đội bóng cũng như xây dựng những biểu tượng mới.

No name

Than Quảng Ninh cho đến thời điểm này đã thoát ra khỏi khủng hoảng. Niềm tin vào bản thân và tôn trọng đối thủ giúp ban huấn luyện đội bóng có được lựa chọn đúng về đấu pháp. Đặc biệt là với các cầu thủ, họ luôn vào trận với quyết tâm cao nhất. Luôn có một Than Quảng Ninh rực lửa trong mọi trận tuyến và đó là lý do giúp đội bóng đang ở nhóm đầu bảng xếp hạng.

HAGL đang gây sốt tại V.League. Đội bóng trẻ ngày nào đang có có sự tiến bộ thần tốc về bản lĩnh. Họ luôn được đánh giá cao về chất lượng và lối chơi. Cái thiếu duy nhất khiến HAGL chưa thể bay cao là thiếu sự tin quái trong quá trình thi đấu. Điểm yếu này đã được khỏa lấp bằng thời gian trui rèn trên đấu trường V.League. Bây giờ đang có một HAGL khác. Một HAGL lạnh lùng, kín kẽ và quái hơn trong mọi cảnh huống. Đây chính là chỉ dấu cho thấy sự trưởng thành về mọi mặt của đội bóng. Đó cũng là cơ sở để họ có được chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp. Và từ chỗ bị đánh giá thấp, HAGL đang ở tốp đầu, trực tiếp cạnh tranh với Than Quảng Ninh.

Chơi trên sân nhà là lợi thế của Than Quảng Ninh. Nhưng, thứ vũ khí mà ông Phan Thanh Hùng cùng các học trò cần sử dụng chính là sự tôn trọng đối với đối thủ. Than Quảng Ninh sẽ phải đối đầu với một đối thủ khôn lường và đó chính là lý do để họ phải chơi với tất cả sức mạnh của mình.