Site Search

Marcus Vinicius: 'Tôi hạnh phúc khi trở thành một phần của Than QN'

Đăng bởi: Admin, Lúc 15:39 15/06/2017
Trung vệ Marcus Vinicius đã chính thức trở thành tân binh đầu tiên của Than QN ở kỳ chuyển nhượng giữa giai đoạn này. Cầu thủ người Brazil đã có những chia sẻ sau khi được ký hợp đồng.

Tin cùng chuyên mục

Chia sẻ

PV: Chào Marcus Vinicius, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân với người hậm mộ Than QN?
 
Chào các bạn. Tôi tên đầy đủ là Marcus Vinicius Lima da Silva. Ở quên nhà Brazil, bạn bè gọi tôi bằng tên thân mật là Marcao. Tới với Than QN, các đồng đội mới thì gọi tôi là Marcus. Tôi đến từ Curitiba, một thành phố ở phía Nam Brazil. Năm nay tôi 27 tuổi và vị trí sở trường là trung vệ.

PV: Cảm giác của anh như thế nào sau khi chính thức được ký hợp đồng và trở thành một thành viên của Than QN?

Thực sự tôi cảm thấy rất vui khi có mặt tại Quảng Ninh cũng như Việt Nam và đang thực sự thấy rất hạnh phúc khi được gia nhập Than QN. Thi đấu cho một đội bóng hoàn toàn mới, ở một giải đấu hoàn toàn khác biệt như V-League là điều rất thú vị và chắc chắn là thử thách không dễ. Tôi rất mừng và háo hức mong được thi đấu cho Than QN ở giai đoạn 2 của mùa giải.
 
 
 
No name
PV: Anh có thể chia sẻ về mục tiêu mà anh đặt ra cùng Than QN trong giai đoạn 2 của mùa giải?

Tôi hạnh phúc khi có cơ hội được cùng Than QN chinh chiến tại giải đấu cao nhất của Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng cống hiến hết khả năng cho CLB bằng sự nỗ lực của chính cá nhân minh. Tâm niệm của tôi là khi vào sân luôn luôn cố gắng để giúp đội bóng thắng trận, và dành được danh hiệu. Bên cạnh đó tôi mong muốn cùng các đồng đội đưa đội bóng giống như một gia đình và đều đó sẽ giúp cả đội đạt được nhiều điều tốt đẹp.
 
Mỗi ngày mới là một cơ hội để tôi học tập thêm, để hiểu rõ hơn về câu lạc bộ, về văn hóa của các bạn, về người hâm mộ và sự ủng hộ của họ dành cho chúng tôi. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức mình để có thể giành được nhiều danh hiệu để tặng cho người hâm mộ Than QN.

PV: Anh có muốn nhắn gửi gì đến NHM Than QN?
Tôi muốn gửi lời chào đến toàn thể đội ngũ nhân viên của Than QN và đến toàn thể người hâm mộ đội bóng. Tôi mong sớm được ra sân thi đấu với chiếc áo rất đẹp này (áo đấu của Than QN) và tôi hy vọng các bạn luôn đi bên cạnh chúng tôi, giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để theo đuổi mục tiêu ở mùa giải này! Các bạn có thể đặt chờ đợi và kỳ vọng ở tôi và các đồng đội. Tôi sẽ nố lưc cống hiến cả trên sân cỏ cũng như trong các hoạt động của CLB bên ngoài sân cỏ, hãy cỗ vũ cho chúng tôi.

Cảm ơn Marcus Vinicius