Site Search

Xuân Tú quên giày trong buổi tập đầu tiên

Đăng bởi: bientap, Lúc 23:15 30/08/2017
Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú thiếu chút nữa rơi vào "cảnh dở khóc dở cười" khi quên giày ở khách sạn trong buổi tập đầu tiên của ĐTVN chuẩn bị cho trận đấu gặp Campuchia.

Tin cùng chuyên mục

Trong buổi tập diễn ra sáng ngày 30/8 của ĐTVN, một sự cố hy hữu khá hài hước đã xảy ra với tiền vệ Nghiêm Xuân Tú. Số là do háo hức dạy sớm ra sân tập luyện cùng các đồng đội, Tú "ngựa" đã bỏ quên đôi giày tập tại khách sạn La Thành. Chỉ khi đến sân chuẩn bị quân tư trang vào tập luyện, tiền vệ sinh năm 1988 mới tá hoả nhớ ra mình chỉ mang theo giày thể thao, không có giày đinh trong túi đồ.

Rơi vào hoành cảnh "dở khóc dở cười", Tú "ngựa" đã rất nhanh trí điện thoại để "nhờ sự giúp đỡ người thân". Do hiện tại đang là đại diện hình ảnh của Mizuno tại Việt Nam nên Xuân Tú đã chủ động gọi điện đến trụ sở của nhãn hàng thể thao tại Nhật Bản, ngay gần sân tập VFF để "chữa cháy".

Chỉ một cuộc điện thoại và rất nhanh chóng chỉ ít phút sau khi toàn đội khởi động, Tú "ngựa" đã được đại diện của Mizuno cung cấp một đôi giày mới tinh để vào sân tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Không những thế, tiền vệ này còn chia sẻ một thông tin khá thú vị.

"Tôi háo hức ra sân quá nên quên béng giày ở khách sạn. Trong lần tập trung này tôi mang 2 đôi giày lên để tập luyện, thi đấu nhưng cũng cho Tuấn Anh mượn một đôi để đi. Bởi cậu ấy cũng quên giày ở trong Tp HCM".

Webthethao