Site Search

Áo đấu tuyển thủ U23 Việt Nam có giá khủng

Đăng bởi: bientap2, Lúc 23:51 22/02/2018
Chiếc áo đấu của Xuân Mạnh đã được trả giá lên tới 330 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để làm từ thiện.

Tin cùng chuyên mục

Sức hút của U23 Việt Nam vẫn lan tỏa sau câu chuyện cổ tích ở Thường Châu. Thầy trò HLV Park Hang Seo luôn được săn đón và hình ảnh của họ cũng mang lại những giá trị tích cực khiến NHM vô cùng tự hào. Mới đây tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh đã gửi tặng chiếc áo đấu của mình có chữ ký toàn bộ thành viên U23 Việt Nam cho CLB thiện nguyện Yên Thành - quê nhà cầu thủ SLNA.
 
Chiếc áo sau đó đã được mang ra đấu giá và Hội đồng hương Nghệ An tại Birmingham (Anh) mua lại với giá 10000 bảng Anh (khoảng 330 triệu đồng). Toàn bộ số tiền sau được sử dụng cho công tác từ thiện.  "Việc tặng áo có chữ ký của đội tuyển U23 Việt Nam cho đoàn từ thiện là dự định tôi đã ấp ủ từ lâu. Hi vọng họ sẽ sử dụng chiếc áo này vào những việc làm có ý nghĩa, mang lại giá trị nhân văn, nhân đạo".
 
 
Trước đó chiếc áo cùng quả bóng có chữ ký của các thành viên U23 Việt Nam tặng thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng được mang ra bán đấu giá thu về 20 tỷ đồng. Bên cạnh gây quỹ giúp đỡ người nghèo các tuyển thủ U23 Việt Nam cũng dùng một phần tiền thưởng của mình để làm những việc có ích cho xã hội. 
 
CP