Site Search

Chốt danh sách ĐT Việt Nam: Than QN tiếp tục góp tam tấu

Đăng bởi: MOON, Lúc 11:34 29/09/2017
HLV Mai Đức Chung vừa chính thức công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận tái đấu ĐT Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Aisan Cup 2019.

Tin cùng chuyên mục

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam được HLV Mai Đức Chung vừa đưa ra có những sự thay đổi đáng kể so với trận đấu lượt đi gặp Campuchia tại Phnom Penh. Cụ thể, ở vị trí gác đền, ngoài Bùi Tiến Dũng là 2 cái tên mới Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) và Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa). 

Ở vị trí trung vệ cũng có sự thay đổi khi Quế Ngọc Hải được gọi trở lại và sẽ sát cánh cùng với Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel). Vị trí hậu vệ cánh vẫn là 3 cái tên quen thuộc Âu Văn Hoàn, Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thanh. Đây được xem là một sự trở lại hợp lý khi Ngọc Hải có chuyên môn tốt lại đang có phong độ rất cao. 


Vị trí tiền vệ và tiền đạo có nhiều sự xáo trộn. Cụ thể, tiền vệ ngoài Nghiêm Xuân Tú, Xuân Trường, Huy Hùng, Văn Thắng, Văn Toàn, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Quang Hải thì còn có sự bổ sung Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và Duy Mạnh (Hà Nội). Thanh Trung đã vẵng măt ở trận lượt đi trên đất Campuchia và sự trở lại của anh sẽ khiến ĐT Việt Nam trở nên đa dạng và mạnh mẽ hơn. Đáng tiếc là cả Tuấn Anh và Vũ Minh Tuấn đều không thể góp mặt vì dính chấn thương.

Trên hàng tiền đạo, có sự góp mặt của gương mặt mới toanh là Ngân Văn Đại (Sài Gòn). Anh sẽ sát cánh cùng với Công Phượng, Văn Quyết, Đức Chinh và Mạc Hồng Quân. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/10 trên SVĐQG Mỹ Đình.
 
Danh sách tập trung của ĐT Việt Nam:
Thủ môn: Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).
Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (SLNA) Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Âu Văn Hoàn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC),Vũ Văn Thanh (HAGL)
Tiền vệ: Nghiêm Xuân Tú (T.QN), Xuân Trường (Gangwon FC), Huy Hùng, Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Văn Thắng, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa), Văn Toàn (HAGL), Quang Hải, Duy Mạnh (Hà Nội).
Tiền Đạo: Ngân Văn Đại (Sài Gòn), Công Phượng (HAGL), Văn Quyết (Hà Nội FC), Đức Chinh (SHB.ĐN), Mạc Hồng Quân (T.QN).
 
CHIP