Site Search

Công Phượng ghi bàn, HAGL vẫn gục ngã tại Nha Trang

Đăng bởi: MOON, Lúc 23:15 01/10/2017
HAGL đã có bàn vươn lên dẫn trước 2-1, thế nhưng cuối cùng họ vẫn phải chịu thất bại 2-4 bởi 'sát thủ' Lâm Ti Phông.

Tin cùng chuyên mục

Trận đấu bắt đầu rất hấp dẫn, HAGL là đội để lại những tình huống nguy hiểm đầu tiên khiến S.Khánh Hòa chịu áp lực. Tuy nhiên, đến phút 28 Lâm Ti Phông bất ngờ đột phá từ trung lộ trước khi tung cú dứt điểm hạ gục thủ môn HAGL, mở tỉ số cho trận đấu.

Hiệp 2 diễn ra càng sôi nổi hơn, đặc biệt là sau pha ghi bàn của Motta giúp HAGL quân bình tỉ số ngay phút 49. Chỉ khoảng 7 phút sau, trong một nỗ lực đi bóng trong vòng cấm đối phương, Công Phượng đã đem về bàn thứ 2 giúp HAGL vươn lên dẫn 2-1.

Sau khi có bàn thứ 2, HLV Nguyễn Quốc Tuấn lập tức có những điều chỉnh khi bổ sung nhân sự cho hàng thủ. Tuy nhiên, khi những cầu thủ mới vào sân chưa kịp hòa nhập thì HAGL nhận liên tiếp 2 bàn thua trong 2 phút 70 và 71. Đó là pha đột phá ghi bàn của Lâm Ti Phông và tình huống Quốc Chí lốp bóng vào lưới HAGL.

Bị thủng lưới liên tiếp, HAGL càng gặp bất lợi khi ngoại binh Motta của HAGL chơi bóng cao chân, anh nhận 2 thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu. Chơi thiếu người, S Khánh Hòa liên tục tạo sức ép và bàn thắng tiếp theo đã đến ở phút 83. Một lần nữa Toure kiến tạo cho Lâm Ti Phông ghi bàn thắng, đây là cú hat-trick của anh ở trận đấu này, qua đó đưa S Khánh Hòa vươn lên dẫn 4-2. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

ĐỘI HÌNH RA SÂN
S.Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Tấn Điền, Zarour Chaher, Ti Phông, Hoài An, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Duy Thanh, Toure Youssouf
HAGL: Văn Tiến, Mobi Fehr, Motta Henrique, Tăng Tiến, A Hoàng, Văn Toàn, Việt Hưng, Ngọc Quang, Minh Vương, Văn Thanh, Công Phượng.