Site Search

Fox Sport hết lời ca ngợi Xuân Trường

Đăng bởi: Admin, Lúc 10:13 19/06/2017
Fox Sport cho rằng việc Xuân Trường bỏ Incheon sang Gangwon là một thương vụ “ấn tượng” của CLB Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Sau một năm khoác áo Incheon United, bầu Đức đã quyết định đưa Xuân Trường sang Yangwon theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Ở đội bóng mới, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ được đảm bảo được thi đấu ít nhất 40% số trận đấu của đội bóng. Đây chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Xuân Trường trong suốt thời gian qua ở cả cấp độ CLB lẫn ĐT Việt Nam. Anh nhận được rất nhiều nhận xét tích cực.
 
 
Thậm chí mới đây, trang thể thao Fox Sport cũng đặt bút ca ngợi về tinh thần thi đấu cũng như phong độ của Xuân Trường. “Gangwon FC – đội bóng vừa thăng hạng lên K-League Classic đã chọn Xuân Trường là cầu thủ nước ngoài đầu tiên. Năm 2016, Xuân Trường chỉ được thi đấu trong giai đoạn cuối tại Hàn Quốc trong màu áo Incheon Utd nhưng chừng đó cũng đủ để thể hiện được tài năng của cầu thủ đến từ Việt Nam”.
 
Trước đó, nhờ mối quan hệ thân thiết với bầu Đức HLV Choi Yun-kyum đã thuyết phục thành công ông chủ của đội bóng phố Núi để đưa Xuân Trường về Gangwon FC. "Tôi sẽ tạo nhiều cơ hội cho Trường nếu cậu ấy chứng minh được khả năng trong tập luyện. Khi còn thi đấu ở HAGL, Trường là cầu thủ nổi bật nhất ở hàng tiền vệ Hy vọng là Trường sẽ sớm bắt nhịp với đội bóng và thi đấu tốt trong những ngày tới”. Dự kiến, tuần tới Xuân Trường sẽ lên đường sang Hàn Quốc để hội quân cùng Gangwon FC chuẩn bị cho mùa giải K-League Classic 2017.
 
TH