Site Search

HAGL công bố nhà tài trợ mới

Đăng bởi: Admin, Lúc 10:15 19/06/2017
NutiFood chia tay HAGL sớm 2 năm so với hợp đồng, tuy nhiên HAGL không hề lo ngại khi ngay lập tức có đối tác khác thế chân.

Tin cùng chuyên mục

Sau 3 năm gắn bó, mới đây Nutifood đã quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng với HAGL. Mặc dù sự việc xảy ra vào thời điểm V-League 2017 sắp cận kề nhưng đội bóng phố Núi không hề lo lắng khi họ đã sớm có phương án dự phòng.
 
Theo đó, nhà tài trợ mới của họ chính là nhãn sữa IQLACPRO. Theo tiết lộ, bản hợp đồng tài trợ mới của HAGL có giá không dưới 20 tỷ đồng/năm. Trước đó, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh từng tiết lộ: "HAGL cũng đang đàm phán với một hãng sữa khác, họ cũng là 1 đơn vị dinh dưỡng, cung cấp các sản phẩm tốt cho cầu thủ của mình để thời gian tới phát triển.

 
Họ có mong muốn đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển Học viện bóng đá của HAGL, bên cạnh tài trợ chính thì các khoản dinh dưỡng, sữa cho CLB để cầu thủ tăng chiều cao, tăng sức mạnh. Hiện tại đang trong quá trình đàm phán nên chưa thể cung cấp thêm thông tin cho NHM".

"HAGL muốn dành những lời cảm ơn sâu sắc tới NutiFood khi đã đồng hành cùng CLB. Ở nhiều giải trẻ của HAGL ở nhiều nước, NutiFood đều cử đầu bếp đi cùng chăm lo. Nếu không có họ thì khó có thành công của U19 HAGL ngày nào".
 
TH