Site Search

HAGL thua thảm hại, HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận phải chơi trái sở trường

Đăng bởi: MOON, Lúc 09:29 18/09/2017
HAGL đã không thể có được một chiến thắng như mong đợi và để thua sát nút đội bét bảng Long An với tỷ số 1-2. Đây là một trận đấu mà theo lý giải của HLV Nguyễn Quốc Tuấn là HAGL đã không thể hiện được thứ bóng đá sở trường.

Tin cùng chuyên mục

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, ông Tuấn cho biết: "Trận này, cầu thủ HAGL thi đấu không tốt. Họ đã mắc lỗi ngay ở bàn thua đầu tiên, không tập trung và chơi dưới mức trung bình. Trong hiệp 2, chúng tôi phải sử dụng nhiều bóng dài khi đối phương phòng ngự chặt chẽ, chủ động giảm nhịp độ trận đấu cũng như câu giờ”.

Trong 90 phút trên sân Pleiku hôm 17/9, đội bóng của bầu Đức tiếp tục không có sự phục vụ của Văn Thanh, Tuấn Anh do chấn thương. Những thành viên khác vừa dự SEA Games trở về như Công Phượng, Văn Toàn được tin dùng. Tuy nhiên, HLV Quốc Tuấn nhìn nhận phong độ của Văn Toàn chưa được tốt nhưng vẫn phải đưa anh vào sân từ ghế dự bị để hy vọng tạo ra đột biến.

Thua đội bét bảng, HAGL chỉ có thể tự trách mình. Nhìn chung, phong độ của họ khá thất thường. Đội bóng của bầu Đức có những trận thắng bùng nổ, nhưng ngay sau đó lại để thua rất đáng tiếc. Điều khiến HLV Nguyễn Quốc Tuấn lo nhất là các trụ cột vẫn chưa lấy lại được cảm giác chơi bóng tốt nhất sau SEA Games.

Về phần Long An, chiến thắng này chưa thể giúp họ cải thiện thứ hạng. Tuy nhiên, HLV Minh Phương cho biết toàn đội sẽ nỗ lực đến phút chót. Ông nói: “Long An đã thi đấu với tinh thần cao nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì điều này ở các trận còn lại của mùa giải. Cảm giác chiến thắng các cầu thủ sẽ lấy lại tinh thần sau thời gian dài chỉ quen hòa và thua".