Site Search

Hàng loạt CLB thay tướng trước V-League 2018

Đăng bởi: bientap2, Lúc 00:04 23/02/2018
Trước thềm mùa giải 2018, hàng loạt các CLB tại V.League đã tiến hành thay tướng với mục tiêu giành vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Tin cùng chuyên mục

V.League 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10/3 tới, để chuẩn bị cho giải đấu kéo dài nhất của bóng đá Việt Nam các CLB trong nước đã rất tích cực chuẩn bị. Bên cạnh việc tuyển quân và các ngoại binh chuẩn bị cho mùa giải mới, nhiều CLB tại V.League trong thời gian qua đã tiến hành thay “tướng”. Theo đó, ở mùa giải 2018 có sự góp mặt của các tân HLV là  Nguyễn Minh Phương (SHB Đà Nẵng), Marian Mihail Cucchiaroni (Thanh Hóa), Đinh Hồng Vinh (XSKT Cần Thơ), Toshiya Miura (CLB TPHCM), Phan Văn Tài Em (Sài Gòn FC), Trần Minh Chiến (B.Bình Dương) và HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định sau khi CLB thành Nam giành quyền thăng hạng ở mùa giải năm nay.

Với việc có 6 CLB đồng loạt thay tướng trước thềm mùa giải mới 2018, đến thời điểm hiện tại chỉ còn lại 7 ông thầy tiếp tục tại vị gồm: Hoàng Văn Phúc (Quảng Nam), Võ Đình Tân (Sannna Khánh Hòa BVN), Dương Minh Ninh (HAGL), Nguyễn Đức Thắng (SLNA), Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC), Phan Thanh Hùng (Than Quảng Ninh) và Trương Việt Hoàng (Hải Phòng).
 
Trong thời gian qua những CLB như Thanh Hóa, Hà Nội FC, HAGL, TP HCM đều đã có sự chuẩn bị lực lượng rất tích cực. Đây là những cái tên được giới chuyên môn trong nước đánh giá là ứng viên sáng giá trong cuộc đua giành chức vô địch ở mùa giải năm nay. Trong đó, bầu Đức của HAGL cũng đã lên tiếng tuyên bố đội bóng phố Núi sẵn sàng phất cờ trong cuộc đua giành chức vô địch khi thời cơ đến.

Nguồn: ttvn