Site Search

HLV Park Hangseo hết lời ca ngợi U23 Việt Nam

Đăng bởi: bientap2, Lúc 21:10 27/01/2018
HLV Park Hangseo khẳng định U23 Việt Nam là niềm tự hào lớn nhất trong sự nghiệp của ông.

Tin cùng chuyên mục

3 trận đấu liên tiếp U23 Việt Nam phải vắt kiệt sức suốt 120 phút, cơn mưa tuyết cản trở lối chơi nhưng đoàn quân của HLV Park Hangseo vẫn anh hùng chiến đấu và chỉ để thua U23 Uzbekistan ở phút cuối cùng. Cán đích ở vị trí thứ hai không chỉ là giấc mơ của NHM bóng đá Việt Nam mà với vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đây cũng là giải đấu vô cùng ý nghĩa.

Phát biểu trong phòng họp báo HLV Park Hangseo tỏ vẻ nuối tiếc nhưng vẫn không ngớt lời ca ngợi tinh thần quả cảm của các học trò. "Tôi muốn xin lỗi khi không thể tặng người hâm mộ chức vô địch. Tuy nhiên, các học trò của tôi đã chơi với tất cả khả năng, đôi lúc họ đã cố gắng vượt ngoài năng lực của mình".
 
 
"Cầu thủ của chúng tôi chưa chơi bóng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế. Đó là trở ngại rất lớn, khiến chúng tôi phải từ bỏ cách chơi sở trường và gặp nhiều khó khăn để thích nghi. Trong bối cảnh đó, tôi hài lòng với màn trình diễn và tinh thần thi đấu mà họ thể hiện". Người cầm lái U23 Việt Nam còn khẳng định U23 Việt Nam là niềm tự hào lớn nhất trong sự nghiệp của ông. "Với tôi, đây là giải đấu đáng tự hào nhất trong toàn bộ sự nghiệp hơn 40 năm của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ đã giúp tôi có những cảm xúc đáng nhớ nhất".
 
Giành vị trí á quân đầy luyến tiếc, U23 Việt Nam đã khiến khán giả khắp châu Á phải bất ngờ với phong độ tuyệt vời, quyết tâm cực lớn và nền tảng thể lực tốt. Họ đã trải qua hơn 600 phút thi đấu với những đối thủ rất mạnh và điển hình là điều kiện thời tiết không tưởng ở trận đấu cuối cùng. Với NHM U23 Việt Nam vẫn là nhà vô địch!!

Nguồn: seatimes