Site Search

Mất nhà tài trợ VIP, HAGL chuẩn bị có đối tác "khủng" thế chân

Đăng bởi: Admin, Lúc 10:14 19/06/2017
NutiFood chia tay HAGL sớm 2 năm so với hợp đồng, tuy nhiên HAGL không hề lo ngại khi ngay lập tức có đối tác khác thế chân.

Tin cùng chuyên mục

Trong vài năm qua, cái tên NutiFood đã gắn bó với CLB và Học viện bóng đá HAGL. Tuy nhiên, mới đây thương hiệu này đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với HAGL.

"Không rõ lý do tại sao NutiFood chia tay. Hợp đồng có thời hạn 5 năm, hiện mới thực hiện 3 năm. Bạn có thể liên hệ bên đó, để các anh chị bên đó trả lời" – Trưởng đoàn bóng đá HAGL, Tấn Anh chia sẻ.

Thời còn mặn nồng, NutiFood tài trợ cho Học viện HAGL số tiền lên tới 20 tỷ đồng/năm, trong năm năm từ 2013. Đến năm 2015, NutiFood tài trợ thêm cho CLB HAGL số tiền 15 tỷ đồng/năm, trong 3 năm.

Số tiền đầu tư ấy là rất lớn, tuy nhiên phía HAGL khẳng định không lo lắng khi đã có phương án dự phòng.

"Còn vấn đề này cũng không ảnh hưởng tới tài chính của đội bóng. Phía HAGL đã có những phương án chuẩn bị cho thời gian tới, mùa giải mới.
 

Trong thời gian vừa rồi, NutiFood cũng có phối hợp với HAGL về chuyện dinh dưỡng như vậy. Còn hiện tại HAGL cũng đang đàm phán với một hãng sữa khác, họ cũng là 1 đơn vị dinh dưỡng, cung cấp các sản phẩm tốt cho cầu thủ của mình để thời gian tới phát triển.

Họ có mong muốn đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển Học viện bóng đá của HAGL, bên cạnh tài trợ chính thì các khoản dinh dưỡng, sữa cho CLB để cầu thủ tăng chiều cao, tăng sức mạnh. Hiện tại đang trong quá trình đàm phán nên chưa thể cung cấp thêm thông tin cho NHM".

Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG vẫn sẽ hoạt động bình thường, NutiFood làm việc thẳng với JMG không qua HAGL.

Còn 1 khúc mắc nữa trong cuộc chia li này đó là Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG sẽ hoạt động ra sao?

"Về Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG, bầu Đức có văn bản đồng ý cho NutiFood mở Học viện bóng đá còn trên thực tế HAGL không tham gia quản lý, điều hành. NutiFood làm việc trực tiếp với bên JMG. Bầu Đức vẫn tôn trọng cam kết trước đó, mọi việc vẫn vậy thôi. Học viện đó tùy thuộc vào NutiFood và JMG. Các hoạt động vẫn sẽ bình thường" – ông Tấn Anh giải đáp.

Cuối cùng, Trưởng đoàn Tấn Anh gửi lời cảm ơn tới NutiFood vì những đóng góp của thương hiệu này cho HAGL.

"HAGL muốn dành những lời cảm ơn sâu sắc tới NutiFood khi đã đồng hành cùng CLB. Ở nhiều giải trẻ của HAGL ở nhiều nước, NutiFood đều cử đầu bếp đi cùng chăm lo. Nếu không có họ thì khó có thành công của U19 HAGL ngày nào".
 
Soha