Site Search

Ngoại binh Stevens úp mở muốn chia tay Hải Phòng

Đăng bởi: MOON, Lúc 22:19 05/08/2017
Tiền đạo sát thủ của Hải Phòng vừa tiết lộ trên trang mạng xã hội rằng anh không còn cảm thấy thực sự hạnh phúc và cân nhắc chuyện ra đi.

Tin cùng chuyên mục

Sau hơn hai mùa giải thi đấu cho Hải Phòng, có vẻ như Errol Stevens đã cảm thấy đủ và không còn thực sự hứng thú với đội bóng đất cảng. Theo thống kê, chân sút người Jamaica này đã ra sân 60 trận ở V-League và ghi được 31 bàn cho đội chủ sân Lạch Tray.

Dẫu được đánh giá rất cao và được CĐV cũng như BHL của Hải Phòng rất mực ưu ái nhưng Stevens vẫn cảm thấy không còn thoải mái như trước. Trên trang mạng xã hội, Stevens cho biết anh không thấy hạnh phúc ở Hải Phòng.

Đầu năm 2017, Stevens cũng từng suýt rời Hải Phòng để tới Thái Lan chơi bóng. Nhưng sau đó, chân sút này quyết định ở lại và tiếp tục làm cây săn bàn chủ lực ở Lạch Tray. Dẫu vậy, chuyện Stevens “bóng gió” muốn rời CLB lần nữa cho thấy việc anh rời đội bóng Đất Cảng rất có thể chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nếu điều này là sự thực, chắc chắn sẽ có rất nhiều đội bóng tại V-League vui mừng. Stevens là một chân sút đẳng cấp, vừa có thể hình tốt, tốc độ và có khả năng săn bàn tuyệt vời. Anh chắc chắn sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ đội bóng này tại giải.