Site Search

Quảng Nam sốt sắng giữ chân trụ cột

Đăng bởi: MOON, Lúc 09:05 19/09/2017
BLĐ CLB Quảng Nam vừa cho biết họ đã bắt tay tiến hành việc ký hợp đồng với một loạt trụ cột của đội bóng để đảm bảo một sự chắc chắn và những kế hoạch chiến lược trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục

Người đầu tiên được Quảng Nam ký hợp đồng mới là tiền vệ đội trưởng Đinh Thanh Trung. Chẳng cần phải nói có lẽ người hâm mộ bóng đá cũng biết Trung “bét” có tầm quan trọng thế nào với đội bóng chủ sân Tam Kỳ. Tiền vệ người Hà Tĩnh này đã góp dấu giày vào hơn phân nửa trong tổng số 32 bàn thắng của đội nhà (5 bàn và 10 kiến tạo) và trở thành nhân tố không thể thay thế trong lối chơi của Quảng Nam.
 
Không chỉ đóng góp tốt về chuyên môn, Thanh Trung còn là một đội trưởng mẫu mực và rất được lòng anh em trong đội. Bởi vậy, giữ chân được cầu thủ này là điều hết sức quan trọng với Quảng Nam. Theo đó sau khi đàm phán thành công, BLĐ Quảng Nam đã ký mới hợp đồng có thời hạn 3 năm với Thanh Trung với giá trị cao hơn mức 4 tỷ cho 2,5 năm của bản hợp đồng cũ.
 
 
Sau Đinh Thanh Trung, một số trụ cột khác của Quảng Nam cũng đã được gia hạn hợp đồng như thủ môn Văn Cường, bộ đôi tiền vệ trung tâm Thanh Hưng, Huy Hùng. Đây đều là những cầu thủ trụ cột có nhiều đóng góp vào thành công của đội bóng trong vài năm gần đây. Việc giữ chân được những cầu thủ chủ lực này sẽ giúp Quảng Nam đảm bảo được bộ khung chính và sẵn sàng cho những tính toán xa hơn trong tương lai.
 
GĐĐH CLB Quảng Nam ông Nguyễn Húp cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu từng trận một. Mục tiêu của toàn đội là lọt vào top 3 ở V-League và đổi màu huy chương ở Cúp Quốc gia”. Đây đều là những mục tiêu trong khả năng của đôi bóng này nếu họ tiếp tục duy trì được phong độ tốt hiện tại.