Site Search

SLNA đã có được ngoại binh cho V-League 2017

Đăng bởi: Admin, Lúc 10:12 19/06/2017
Ngay trước khi V-League 2017 khởi tranh, SLNA đã kịp tìm được cho mình 2 ngoại binh được đánh giá là chất lượng để bổ sung cho đội bóng.

Tin cùng chuyên mục

Kết thúc mùa giải 2016 , SLNA đã quyết định chi tay chính thức chia tay 2 ngoại binh gồm Ouattra Baba Salia và Odar Onoriode Marshal. Đáng tiếc nht hẳn là trường hợp của Odar khi tiền đạo này đã có một mùa giải khá thuyết phục cùng SLNA. Tuy nhiên anh cũng vẫn gặp một số khó khăn trong việc thích nghi như ngôn ngữ, cách sống và  đặc biệt là cầu thủ này bị phát hiện có bệnh liên quan tới tim mạch.
 
Để bù đắp cho sự ra đi của 2 ngoại binh nêu trên, trước thềm V.League 2017 SLNA đã thử việc khá nhiều ngoại binh. Trong số hơn 20 cái tên đến sân Vinh thử việc, BHL đội bóng đã lựa chọn 2 cầu thủ đó là Olaha Michael người Nigeria và Henry Shackiel đến từ Trinidad & Tobago.
 
 
Olaha Michael là tài năng trẻ, anh sinh năm 1997 nên chưa có nhiều kinh nghiệm ở các sân chơi lớn. Trong khi đó, Henry Shackiel đã từng có 3 mùa giải thi đấu ở giải VĐQG Trinidad & Tobago cho CLB Point Fortin và W Connection. Tại SLNA, Olaha Michael khoác 69 còn Henry Shackiel khoác áo số 45. Với 2 sự bổ sung mạnh mẽ này, đội bóng xứ Nghệ hy vọng sẽ cải thiện được sức mạnh đội bóng ở mùa giải tới.
 
 

Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn