Site Search

U23 Việt Nam vs U23 Australia: Nối tiếp bất ngờ?

Đăng bởi: bientap2, Lúc 14:15 14/01/2018
Cũng như trận ra quân, mục tiêu HLV Park Hangseo đặt ra cho U23 Việt Nam vẫn là một bất ngờ trước U23 Australia.

Tin cùng chuyên mục

Thua sát nút U23 Hàn Quốc ngày ra quân là bước đầu thành công của U23 Việt Nam tại sân chơi châu Á. Trận đấu tiếp theo được đánh giá dễ thở hơn khi đối thủ U23 Australia quá quen thuộc với Công Phượng cùng các đồng đội của mình, tuy nhiên đội bóng xứ chuột túi cũng tiềm ẩn đầy khó khăn bởi sức mạnh và thể hình vượt trội hơn.
 
Cũng như trận đấu trước HLV Park Hangseo dành nhiều thời gian nghiên cứu đối thủ, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc thậm chí còn cử các trợ lý đi trinh sát để phân tích điểm mạnh yếu của Australia. Thể hình cao to là lợi thế cực lớn để HLV Ante Milicic sử dụng bóng bổng, để hạn chế điều này HLV Park Hangseo yêu cầu học trò phải liên tục áp sát, thu hẹp các khoảng trống. Đặc biệt là hạn chế phạm lỗi giống trận gặp U23 Hàn Quốc. 
 
Ở VCK U23 châu Á, đoàn quân của HLV Park Hangseo không được đánh giá cao. Mặc dù vậy họ vẫn chơi ngang ngửa ứng viên vô địch U23 Hàn Quốc. Gặp gỡ U23 Australia, mục tiêu dành cho U23 Việt Nam vẫn là tạo nên điều bất ngờ. “Australia là đội bóng có chiều cao và kỹ thuật cá nhân tốt. Nhưng gặp họ là trải nghiệm tốt cho các cầu thủ của chúng tôi và tất nhiên U23 Việt Nam mơ làm nên một điều đặc biệt. Các thành viên Australia có thể hình lý tưởng, sở hữu kỹ năng hoàn hảo nhưng cầu thủ Việt Nam lại chơi hay khi gặp đội mạnh"- HLV Park Hangseo chia sẻ.

Nguồn: seatimes