Site Search

Văn Quyết nói gì về pha phạm lỗi với Nghiêm Xuân Tú?

Đăng bởi: bientap2, Lúc 23:55 29/11/2017
Văn Quyết nói gì về pha phạm lỗi với Nghiêm Xuân Tú?

Tin cùng chuyên mục

Trận đấu tâm điểm ngày hạ màn V.League 2017 giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội đã cống hiến cho khán giả màn rượt đuổi tỷ số sôi nổi tới phút cuối. Chung cuộc hai đội chia điểm với tỷ số 4-4 và đại diện thủ đô mất ngôi vô địch đầy tiếc nuối. Tuy nhiên sau trận đấu pha va chạm giữa Văn Quyết và Nghiêm Xuân Tú vẫn để lại nhiều bức xúc cho cả giới chuyên môn lẫn NHM.
 
Ở tình huông này Hà Nội đang dẫn Than Quảng Ninh 3-2, Văn Quyết quá nóng lòng ghi điểm bất ngờ có hành động đánh nguội Nghiêm Xuân Tú đầy lộ liễu. Không lâu sau đó cầu thủ Than Quảng Ninh đã lên tiếng trấn an dư luận. Văn Quyết cũng lên tiếng giải thích về hành vi của mình.
 
 
Theo cầu thủ Hà Nội FC,  "Tôi biết nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp và cả những anh em trong báo chí đã rất buồn về pha bóng bộc phát đó. Là một tuyển thủ và đeo băng đội trưởng đội tuyển quốc gia, trách nhiệm của tôi sẽ nhiều hơn, đặc biệt là về hình ảnh và làm gương cho những cầu thủ khác. Như tôi đã nói, đó là một giây phút tôi bộc phát khi Xuân Tú đeo bám và có đá sau vào chân tôi. Đó đã là cuối trận và chúng tôi rất sốt ruột để ghi bàn. Tôi không chủ ý phạm lỗi với Tú và cậu ấy hiểu điều đó. Chuyện đã qua rồi và đó sẽ là bài học lớn cho bản thân tôi". Với lỗi lầm này, Văn Quyết sẽ bị treo giò 2 trận ở mùa giải 2018 đồng thời nộp phạt 15 triệu đồng. 
 
CP