Site Search

V-League thắt chặt an ninh hai vòng đấu cuối

Đăng bởi: bientap2, Lúc 14:50 18/11/2017
BTC đã ra thông báo thắt chặt an ninh để chuẩn bị cho vòng đấu quyết định của V-Leage 2017

Tin cùng chuyên mục

Trong khi cuối bảng Long An đã chắc suất xuống hạng thì phía trên cuộc đua vô địch càng thêm gay cấn khi có tới 3 ứng viên Quảng Nam, Hà Nội và FLC Thanh Hóa. Nếu giành thắng lợi trong chuyến làm khách tại thủ đô, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ vô địch sớm. Đối thủ ĐKVĐ Hà Nội không hề dễ dàng lại được thi đấu trên sân nhà càng làm tăng sức nóng.

Để đảm bảo an ninh cho trận đấu này BTC giải đã yêu cầu BTC các trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài thắt chặt an ninh, an toàn tuyệt đối cũng như kịp thời ứng phó với những tình huống xấu có thể xảy ra.

 

 


Thậm chí lực lượng an ninh cũng vào cuộc để đảm bảo tính minh bạch trong các trận đấu. Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam ngày hôm nay (10/10) đưa ra thông báo: "Do tính chất quan trọng của vòng 25 và 26, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có công văn gửi Cục Cảnh sát Hình sự (C45) - Bộ Công an đề nghị hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn và phòng ngừa tiêu cực có thể xảy ra. Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã mời C45 dự khán một số trận đấu quan trọng của mỗi vòng.

Hiện tại Quảng Nam đang đứng đầu trên BXH V.League với 54 điểm. Hai đội bóng vẫn còn khả năng tranh chấp chức vô địch là CLB Hà Nội và FLC Thanh Hóa khi có 42 điểm.

CP (tổng hợp)