Site Search

VTV lại ưu ái đội bóng của Công Phượng, Tuấn Anh

Đăng bởi: Admin, Lúc 10:13 19/06/2017
Việc HAGL sẽ có sự phục vụ của bộ đôi Công Phượng, Tuấn Anh ở V-League 2017 khiến đội bóng này lập tức nhận sự ưu ái đặc biệt từ nhà đài với việc các trận đấu của họ sẽ liên tục được truyền hình trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục

Theo thống kê từ lịch truyền hình trực tiếp lượt đi V-League, số trận đấu của HAGL được truyền hình trực tiếp mùa này hiện là 7 trên tổng số 13 trận tối đa. Thống kê đó giúp HAGL trở thành đội được truyền hình trực tiếp nhiều trận nhất tại lượt đi V-League. Lý do chính dĩ nhiên là từ sự trở về của Công Phượng và Tuấn Anh sau 1 năm "du học".
 
 
Bộ đôi này trở về từ Nhật Bản sau một mùa giải thi đấu theo dạng cho mượn. Năm 2015, họ từng làm “điên đảo” các sân cỏ V-League trong mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên. Sự trở lại của họ được kỳ vọng sẽ kéo hàng nghìn CĐV tới sân. Đó cũng chính là lý do các nhà đài, mà cụ thể ở đây là VTV, đặt niềm tin vào hiệu quả phát sóng của HAGL tại mùa bóng 2017.

 

Trở lại với mùa giải 2017, thống kê số trận trực tiếp của HAGL sẽ còn tăng mạnh vì các đài truyền hình lớn như VTC, K+ vẫn chưa chọn trận cho mình. Đương nhiên, lựa chọn HAGL cũng là một canh bạc của các nhà đài vì phong độ của đội bóng này luôn khá bết bát trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là ở giai đoạn lượt đi.
 
MOON