Site Search

Chuyển lịch đá trận Quảng Nam vs Than QN sang ngày 10/11

Đăng bởi: MOON, Lúc 14:23 04/11/2017
Do điều kiện thời tiết không đảm bảo với mưa lớn kéo dài, trận quyết chiến đáng chú ý nhất của vòng 24 V-League giữa Quảng Nam và Than QN đã buộc phải hoãn lại và chuyển lịch đá bù sang ngày khác.

Tin cùng chuyên mục

Theo thông báo từ BTC V-League, do ảnh hưởng của cơn bão Damrey, các tỉnh miền Nam Trung Bộ hiện đang có mưa to và gió lớn. Điều kiện thời tiết này không phù hợp để tổ chức các trận đấu bóng đá. Bởi vậy, cuộc đối đầu giữa Quảng Nam và Than QN trên sân Tam Kỳ dự kiến diễn ra vào 17h00 chiều này sẽ buộc phải hoãn lại. BTC V-League quyết định sẽ rời trân đấu này sang 17h00 chiều 9/11 để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các cầu thủ cũng như đảm bảo chất lượng chuyên môn của trận đấu.

Sáng 4/11, Ban tổ chức V.League đã tiến hành họp với ban tổ chức trận đấu của địa phương, hai CLB cũng như giám sát trọng tài để đánh giá tình hình. Trong 2 ngày qua do bão Damrey, tại Tam Kỳ liên tục có mưa to, gió lớn. Việc tổ chức trận đấu không thể được tiến hành. Vì thế, BTC quyết định tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ.

Phát biểu trước báo giới, ông Cao Văn Chóng, tổng giám đốc VPF cho biết: “Mọi người cũng đã thấy, thời tiết hai ngày nay tại Quảng Nam rất xấu do ảnh hưởng của mưa bão. Vì thế sau khi cân nhắc mọi yếu tố về sân bãi, an toàn, chúng tôi quyết định dời trận Quảng Nam vs Than QN sang 17h ngày 5/11. Trong trường hợp thời tiết tiếp tục không có dấu hiệu cải thiện, chúng tôi sẽ có phương án hai”.

Tuy nhiên do mưa lớn chưa có dấu hiệu giảm cường độ nên BTC lại quyết định lùi trận đấu thêm một lần nữa. Lẽ ra sẽ chọn ngày 9/11 nhưng do vướng lịch thi đấu Cúp quốc gia nên trận đấu giữa Quảng Nam và Than QN sẽ chuyển hẳn sang ngày 10/11. 

Với việc nghỉ quá dài, CLB Than QN sẽ không tiếp tục đóng quân tại Quảng Nam mà quyết định quay ra Hà Nội và xin tập ké tại sân Trung tâm đào tạo trẻ của LĐBĐ Việt Nam. Đây cũng là thời điểm mà ĐTQG tập trung chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019. Do cùng tập trung ở một địa điểm nên các cầu thủ của Than QN nếu được gọi hoàn toàn có thể sang tập cùng ĐTQG và đến ngày mùng 9/11 sẽ di chuyển cùng cả đội vào Quảng Nam.