Site Search

HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao sự tiến bộ của Sài Gòn FC

Đăng bởi: MOON, Lúc 09:44 18/09/2017
Than QN đã có trận hòa trên sân của Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng 18 V-League. Đó là một trận đấu mà đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng đã gặp nhiều khó khăn và chút nữa có thể trắng tay.

Tin cùng chuyên mục

Ở trận đấu này, Than QN tiếp tục không thể tung ra đội hình mạnh nhất bởi nạn chấn thương và án treo giò. Đặc biệt là việc cặp tiền đạo ngoại Dyachenko và Patiyo đều không thể ra sân khiến HLV Phan Thanh Hùng buộc phải đưa tiền vệ cánh Đức Thắng lên trám vào vị trí này. Sài Gòn FC với binh hùng tướng mạnh đã dễ dàng nhận thấy những điểm yếu của Than QN để gây sức ép và tạo được nhiều cơ hội rõ ràng, tuy nhiên đội bóng đất mỏ vẫn đứng vững và thu về 1 điểm quan trọng. 

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng không nói quá nhiều về trận đấu. Ông cho biết: “Chúng tôi đến đây mà không có một tiền đạo nào do cầu thủ bị treo giò, người chấn thương. Trận hòa này cũng chấp nhận được bởi Sài Gòn đang có phong độ rất cao còn chúng tôi không duy trì tốt như họ”.Ở trận này, HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục đưa Hồng Quân về chơi tiền vệ trung tâm. Than QN giữ bóng được nhưng việc không Patiyo lẫn Dyachenko, những đợt lên bóng của đội khách không đủ làm lung lay cầu môn do Đức An trấn giữ. Tuy nhiên, ở khâu phòng ngự, Than Quảng Ninh vẫn có những Nguyên Sa hay Trung Hiếu chơi lăn xả và giúp khung thành của thủ môn Tuấn Linh đứng vững.

Về phía Sài Gòn, HLV Đức Thắng không thể hài lòng khi đội nhà bỏ qua cơ hội san bằng cách biệt với đội đầu bảng FLC Thanh Hóa. HLV Đức Thắng nói: “Tôi hơi buồn một chút khi chúng tôi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Sài Gòn là đội bóng trẻ, có tiến bộ sau 2 năm chơi V.League và đang trong quá trình hoàn thiện”.

Hòa thất vọng, Sài Gòn FC đã không đem trọn niềm vui cho số ít các CĐV địa phương. Tuy nhiên với chuỗi trận bất bại được nâng lên con số 11, HLV Đức Thắng có lý do để tin vào kết quả khả quan: “Mùa giải còn dài và chắc chắn chúng tôi sẽ thi đấu với niềm đam mê của mình để có kết quả tốt năm nay. Chắc chắn những trận tiếp theo chúng tôi sẽ chơi tốt hơn”.