Site Search

Mạc Hồng Quân sắp hả giận

Đăng bởi: MOON, Lúc 16:06 19/09/2017
Tiền đạo Mạc Hồng Quân của Than QN nhiều cơ hội hả nỗi tức giận sau khi vừa bị đạp vừa bị trọng tài trách lỗi ở trận đấu với Sài Gòn FC mới đây.

Tin cùng chuyên mục

Theo thông tin mới nhận, liên quan tới pha bóng xấu chơi của tuyển thủ U22 Việt Nam Đình Trọng (Sài Gòn FC) đối với tuyển thủ Việt Nam Mạc Hồng Quân ở vòng 18 V-League cuối tuần qua, Trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Minh Ngọc khẳng định sẽ đưa ra kết luận trong ngày 20/9.


Ở trận đấu giữa sài Gòn FC và Than QN hôm 17/9 đó, tình huống đáng chú ý ở trận đấu này là pha vào bóng ác ý của tuyển thủ U22 Việt Nam Trần Đình Trọng (số 21 - Sài Gòn FC), đạp thẳng vào ngực chân sút Việt kiều Mạc Hồng Quân (số 17-Than Quảng Ninh) ở phút 52. Sau pha bóng này, Hồng Quân đã nằm sân nhưng trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu đã không quan sát thấy và không phạt thẻ đối với Đình Trọng.

Kết thúc trận đấu, Mạc Hồng Quân đã không kìm nổi nóng giận, mắng Đình Trọng là "đồ mất dạy". Pha bóng cũng lan truyền nhanh trên mạng xã hội với nhiều ý kiến chỉ trích đối với tuyển thủ U22 Việt Nam. Trên facebook cá nhân sáng nay, ông Huỳnh Mau - Giám đốc điều hành HAGL cũng đăng tải clip với trạng thái: "Đề nghị BTC VPF, xem lại tình huống này, để bóng đá VN tốt lên!".

Nỗi oan ức của Mạc Hồng Quân sẽ sớm được giải tỏa khi trong thông báo mới đây nhất, ông Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng Ban tổ chức V-League đã cho biết: "Chúng tôi đã nắm được vụ việc và có hướng giải quyết. Ngày 20.9 sẽ có kết quả về việc này".