Site Search

Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh: Chung kết V.League

Đăng bởi: VuKhacSon, Lúc 17:38 12/06/2018
Hà Nội FC đang một mình một ngựa về đích. Đội bóng gần họ nhất không ai khác chính là Than Quảng Ninh. Phải làm khách trước một đối thủ hoản hảo là điều không hề dễ dàng. Nhưng, nếu số phận chọn Than Quảng Ninh là người cứu rỗi giải đấu khỏi sự nhàm chán thì chúng ta phải tiến lên phía trước thực hiện sứ mệnh của mình.

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội FC đang có 32 điểm. Họ hơn Than Quảng Ninh 8 điểm. Điều đó có nghĩa, nếu muốn nuôi mộng vô địch, Than Quảng Ninh phải rút ngắn khoảng cách điểm số hoặc chí ít, không để đối thủ gia tăng cách biệt.


Về thực lực, Hà Nội FC đang được đánh giá cao hơn tất cả các đối thủ. Họ có một dàn cầu thủ chất lượng cao. Ngay cả đội bóng này tổn thất về lực lượng về chấn thương cũng như án phạt thì đội ngũ hậu bị cũng nhanh chóng khỏa lấp được chỗ trống. Chẳng thế mà khi Thành Lương, Oseni bị treo giò thì Hà Nội FC vẫn thắng tưng bừng nhờ sự vượt trội về đẳng cấp.


Hà Nội FC quá toàn năng. Đó là sự thật. Và khi các đối thủ không thể chạy đua với họ thì sự kỳ vọng rất lớn đang dành cho Than Quảng Ninh. Với tư cách là đội bóng đang đứng thứ hai BXH, đoàn quân của ông Phan Thanh Hùng phải làm điều gì đó để cuộc đua bớt đi sự nhàm chán trước sự thống trị không thể khác của Hà Nội FC.

 


Than Quảng Ninh đang gây được ấn tượng mạnh với dư luận nhờ tinh thần chiến đấu rực lửa. Ngay cả khi không có được lực lượng tốt nhất thì đội bóng vẫn có được thứ vũ khí đặc biệt của mình, đó là tinh thần trách nhiệm và khát vọng được khẳng định. Trên dưới một lòng, Than Quảng Ninh đang tiến lên phía trước bằng sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu rực lửa.


Trong quá khứ, Than Quảng Ninh từng nhiều lần khiến Hà Nội FC rơi từ đỉnh cao xuống vực sâu. Hàng Đẫy luôn mang đến cái duyên cho đội bóng đất Mỏ. Thêm nữa, sự hiểu biết của HLV Phan Thanh Hùng với đội bóng cũ có thể mang đến lợi thế cho Than Quảng Ninh.


Bóng đá có đội mạnh, có đội yếu. Nhưng, bóng đá mang đến sự bình đẳng trong mơ ước và khát vọng lập thân. Hy vọng rằng, Than Quảng Ninh với những chiến binh khát khao cống hiến sẽ làm được điều gì đó thật đặc biệt tại Hàng Đẫy tối 13/6.