Site Search

Đánh nguội Xuân Tú, Văn Quyết sẽ nhận án phạt nguội

Đăng bởi: MOON, Lúc 00:11 28/11/2017
Bất chấp việc được Xuân Tú nói giảm nhẹ, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ vẫn phải nhận một án phạt nguội cho pha đánh nguội với tiền vệ của Than QN.

Tin cùng chuyên mục

Ở trận đấu giữa Than QN và Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 36 V-League vừa diễn ra cuối tuần qua, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của đội bóng thủ đô đã có pha đánh nguội với tiền vệ Xuân Tú bên phía đội chủ nhà. Tình huống diễn ra khi Hà Nội đang bị dẫn 3-4 và đang ở những phút cuối trận. Sau khi đoạt được bóng, chuyền cho đồng đội Duy Mạnh, cầu thủ số 10 của đội bóng thủ đô quay lại đánh cùi chỏ khiến đối phương ôm mặt nằm sân.  Trên khán đài, CĐV Quảng Ninh đã tỏ thái độ bức xúc với cách chơi bóng của Văn Quyết và yêu cầu trọng tài đuổi tiền đạo này.

Tuy nhiên sau khi xem xét vụ việc, trọng tài chính Nathan Chan đã không rút thẻ đỏ. Thế nhưng pha đánh nguội của Văn Quyết là khá lộ và anh khó tránh khỏi một án phạt nguội. Theo thông tin mới nhất, đại diện VPF cho biết họ sẽ có báo cáo gửi Ban kỷ luật về tình huống phạm lỗi của Văn Quyết. Gần như chắc chắn, anh sẽ phải nhận án phạt bổ sung, cấm thi đấu 2 trận vào đầu mùa sau.

Đá bóng trên sân ai cũng có lúc nóng nảy mất bình tĩnh. Nhất là với hoàn cảnh của Hà Nội hôm nay. Xong là thôi, nên mong mọi người không bàn tán và bình luận không hay về tình huống đó nữa nhé. Cả nhà cùng vui. Việc Văn Quyết mất bình tĩnh cũng là một điều dễ hiểu khi CLB Hà Nội đã dẫn trước 2-0 nhưng rồi lại bị dẫn lại và có nguy cơ mất chức vô địch vào tay Quảng Nam cũng như mất luôn cả một vị trí trong tốp 2 đội đầu bảng.

Trước đó, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú, người bị Văn Quyết chơi xấu đã lên tiếng hòa giải thông qua trang mạng xã hội: “Tình huống với Văn Quyết thật ra chưa chạm vào mặt tôi nhưng do phản xạ trên sân thì tôi nằm. Sau đó, trọng tài có đến hỏi tôi có sao không? Tôi nói không sao, không vấn đề gì và nói Văn Quyết là bạn tôi và không muốn hỏng 1 trận đấu hay nên trọng tài không rút thẻ". Tuy nhiên ngần đó vẫn không đủ giúp tiền đạo đội trưởng ĐT Việt Nam thoát án.

VIDEO DIỄN BIẾN CHÍNH TRẬN THAN QN 4-4 HÀ NỘI FC