Site Search

Vũ Minh Tuấn nói gì khi trở về đối đầu Than Quảng Ninh?

Đăng bởi: bientap3, Lúc 01:33 22/05/2018
Cuối tuần qua, mọi người lại được thấy Vũ Minh Tuấn chạy trên thảm cỏ sân Cẩm Phả, nhưng là trong màu áo mới FLC Thanh Hóa ở vòng 8 V.League 2018.

Tin cùng chuyên mục

Ở cuộc trả lời trên Bongdaplus, Vũ Minh Tuấn thừa nhận bị áp lực trong lần trở về này. Anh nói "Trước trận tôi chỉ cố gắng nỗ lực tập luyện để hy vọng HLV Đức Thắng trao cơ hội ra sân. Thú thực, tôi cũng có đôi chút áp lực khi ra sân đối đầu với đội bóng cũ. Tuy nhiên, tôi cũng đã cố gắng vượt qua mọi thứ, bởi hiện tại mình đang là cầu thủ thuộc biên chế của FLC Thanh Hóa".

Vũ Minh Tuấn có lần trở về nhiều cảm xúc

Trong lúc thực hiện lễ chào cờ trước trận, Tuấn đớp đã không thể kìm nén được cảm xúc "Tôi thấy rất vui, hạnh phúc vì tôi vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Than Quảng Ninh. Tôi rất xúc động khi nhận được bó hoa của Hội CĐV Than Quảng Ninh dành tặng mình trước khi trận đấu diễn ra".

Tiền vệ sinh năm 1990 có trận đấu khá tốt, nổi bật nhất là đường kiến tạo cho chân sút Ofere lập công. Anh cũng nhận được lời khen ngợi từ HLV trưởng FLC Thanh Hóa, ông Nguyễn Đức Thắng. Chiến thắng tại sân Cẩm Phả, đội bóng xứ Thanh đã leo lên vị trí thứ 5 trên BXH với 12 điểm, sau 8 vòng ở V.League 2018.

Vũ Minh Tuấn sinh ra, lớn lên ở Quảng Ninh và có nhiều năm thi đấu cho đội bóng quê hương. Dù vậy, đầu mùa giải 2018 anh đã quyết định ra đi, để tìm kiếm những thử thách mới.