Site Search

Áo đấu Than QN chính thức lên kệ với giá ưu đãi

Đăng bởi: MOON, Lúc 01:46 09/08/2017
Các CĐV Than QN có thể được khoác trên mình siêu phẩm áo đấu chính hãng của đội với những thiết kế ấn tượng nhất và giá cả phù hợp nhất khi đến với Cửa hàng trưng bày sản phẩm của đội (Than Quang Ninh Megastore) sau khi sản phẩm chính thức được CLB phát hành.

Tin cùng chuyên mục

Với những cổ động viên trung thành của Than QN, được sở hữu một chiếc áo đấu chính hãng của đội do nhà tài trợ chính Joma đến từ Tây Ban Nha, hãng sản xuất và kinh doanh sản phẩm thể thao hàng đầu thế giới sản xuất là một niềm mơ ước. Điều này đã có thể trở thành hiện thực khi sản phẩm đã sẵn sàng được bán ra với mức giá ưu đãi nhất và hợp lý nhất.  

Sau một thời gian tham khảo và điều chỉnh về các phương diện, những chiếc áo đấu chính hãng của Than QN với nhà tài trợ chính Joma đã về đến cửa hàng bán và trưng bày sản phẩm của Than QN. Đây là những chiếc áo được chính nhà tài trợ Joma đánh giá và thông qua về chất lượng với thiết kế hài hòa cùng 2 logo nhà tài trợ và CLB được dập nổi trên ngực.

Khác với những sản phẩm nhái kém chất lượng, áo đấu của Than QN được thiết kế thoáng mát, dáng ôm, thoải mái và phù hợp không chỉ mặc khi đi cổ vũ thầy trò HLV Phan Thanh Hùng thi đấu. Giá thành cho một chiếc áo đấu cũng đã được xem xét và giảm đến mức tối đa để phù hợp với túi tiền của người hâm mộ đội bóng. Cụ thể siêu phẩm áo đấu chính hãng được bán với giá 600.000 đồng.

 

Sản phẩm hiện đang trong chương trình khuyến mãi cho đến hết ngày 20/8. Nếu đăng ký mua trong thời gian này, các CĐV sẽ được tặng ngay một quà tặng tùy chọn trị giá tới 80.000 gồm Mũ TQN, 1 đôi bao tay TQN, Cốc TQN, Bóng TQN, Bao lo dây rút.. Người hâm mộ có thể trực tiếp mua sản phẩm tại hàng bán và trưng bày sản phẩm của Than QN, SVĐ Cẩm Phả, hoặc có thể liên hệ qua số hotline:  0969.350.326 để được nhận những ưu đãi lớn.