Site Search

Bầu Đức chính thức chốt tương lai thuyền trưởng của HAGL

Đăng bởi: MOON, Lúc 15:27 30/06/2017
Sẽ không có kỳ sự thay đổi nào, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn tiếp tục giữ ghế cho đến hết mùa giải này bất chấp sự chỉ trích từ dư luận.

Tin cùng chuyên mục

Sau trận thua XSKT Cần Thơ 0-3 mới đây, rất nhiều CĐV của HAG đã đồng loạt lên tiếng kêu gọi bầu Đức sa thải HLV Nguyễn Quốc Tuấn để tìm một ông thầy mới cho những Công Phượng, Tuấn Anh hay Văn Toàn... Người ta cho rằng HLV Nguyễn Quốc Tuấn chưa đủ năng lực để dẫn dắt lứa cầu thủ này khi không giúp họ phát huy được hết tài năng của mình. 

Tuy nhiên ông bầu của đội bóng phố Núi khẳng định, HAGL sẽ tiếp tục tin tưởng vào HLV Nguyễn Quốc Tuấn trong phần còn lại của mùa giải này. Bầu Đức cho biết sẽ không chuyện HAGL thay HLV giữa chừng. "Ai nói HAGL sẽ thay tướng, sao phải thay, không có chuyện đó và tôi cũng không quan tâm. Tôi đang đi công tác nước ngoài, khi nào về thì mới nói về chuyện này”.

Đây không phải lần đầu NHM đội bóng phố Núi muốn tìm tướng mới cho Công Phượng và các đồng đội. Tuy nhiên cũng giống như lần này, trước đó bầu Đức khẳng định niềm tin tuyệt đối vào cựu thủ môn Quốc Tuấn sẽ đưa HAGL đến với những thành công trong tương lai.

Sau trận thua XSKT Cần Thơ, HAGL đã bỏ lỡ cơ hội bứt lên khỏi vị trí thứ 10. Càng nguy hiểm hơn khi cuối tuần này họ sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân của FLC Thanh Hóa, nếu không thắng, mọi thứ sẽ là rất đáng lo ngại.