Site Search

Đoàn Việt Cường bất ngờ bi CLB Tp HCM thanh lý hợp đồng sau hơn 1 tháng

Đăng bởi: bientap, Lúc 22:51 26/07/2017
Banh lãnh đạo CLB Tp HCM vừa bất ngờ ra quyết định thanh lý hợp đồng với hậu vệ kinh nghiệm mà họ vừa chiều mộ được ở kỳ chuyển nhượng giữa giai đoạn vừa qua là Đoàn Việt Cường.

Tin cùng chuyên mục

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh của CLB Tp HCM cũng chính thức đứng ra xác nhận đã cắt hợp đồng của Việt Cường do cầu thủ này vi phạm kỷ luật nội bộ, vắng mặt không lý do. Đây là điều hết sức đáng tiếc bởi dù đã có tuổi và cũng chỉ mới vừa gia nhập đội bóng, thế nhưng cựu tuyển thủ Việt Nam này đã thể hiện được mình bằng sự nỗ lực và chuyên môn khá tốt.

Công Vinh chia sẻ: "Việc cắt hợp đồng với Việt Cường là điều không thể khác được khi CLB Tp HCM đề ra nội quy nghiêm ngặt dành cho tất cả các cầu thủ va không có bất cứ ngoại lệ nào hết". Quyền chủ tịch của CLB Tp HCM buồn bã chia sẻ kể từ khi V-League tạm nghỉ cho đến nay, cựu hậu vệ của HAGL và Đồng Tháp này đã hoàn toàn cắt liên lạc với đồng đội cũng như BHL.

Trong khi đó trung vệ đội trưởng Trương Đình Luật cũng tiết lộ: “Bây giờ anh Cường đang ở đâu cũng không ai biết trong khi CLB TP HCM đã tập trung trở lại từ lâu. Vì vậy, BLĐ đội đã thanh lý hợp đồng sớm với hậu vệ người Đồng Tháp này".

Đây thực sự là điều đáng thất vọng bởi lẽ chính CLB Tp HCM đã mở cho đường cho anh trở lại với bóng đá sau hơn 2 năm biệt tích. Bản thân hậu vệ cánh tài năng một thời này cũng rất vui mừng và hạnh phúc khi có cơ hội để tiếp tục niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, có vẻ như anh vẫn không thay đổi tính cách và điều đó đã dẫn đến việc bị thanh lý hợp đồng.