Site Search

Hà Nội bất ngờ mua sao xịt của Long An

Đăng bởi: MOON, Lúc 23:52 30/06/2017
Để thay thế cho đội trưởng Gonzalo bị chấn thương dài hạn, BLĐ Hà Nội FC đã bất ngờ chiêu mộ ngoại binh vừa bị Long An chấm dứt hợp đồng.

Tin cùng chuyên mục

Theo tin từ BHL Hà Nội FC, tiền đạo Gonzalo chắc chắn không thể ra sân trong một thời gian dài vì chấn thương hông. Năm nay đã 33 tuổi, tốc độ hồi phục của tiền đạo này là khá chậm và đội bóng thủ đô không thể ngồi chờ anh trở lại. Theo luật của AFC, CLB Hà Nội được ưu tiên đăng ký 3 ngoại binh, vì thế ban lãnh đạo đã quyết định bổ sung tiền đạo Oseni cho giai đoạn lượt về.

Oseni không còn xa lạ ở V-League khi từng trải qua nhiều đội bóng như Kiên Giang, HAGL, Bình Dương, Cần Thơ và mới nhất là Long An ở giai đoạn lượt đi V.League 2017. Trong màu áo Long An, Oseni đã chơi rất nỗ lực nhưng vẫn không thể hiện hết khả năng và bị thanh lý sau giai đoạn 1. HLV Chu Đình Nghiêm đã nhanh tay ký hợp đồng với chân sút này. 

Điểm mạnh của Oseni là tốc độ, thể lực và rất mạnh mẽ. Đây được coi là những tố chất rất phù hợp với lối chơi của đội chủ sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, chắc chắn tiền đạo 25 tuổi phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại hình ảnh sát thủ trước đây từng thể hiện trong màu áo của B. Bình Dương.

Với sự góp mặt của Oseni, Hà Nội FC sẽ có người hỗ trợ cho Arnauld Loris, tiền đạo đang dần lấy lại cảm giác ghi bàn nhất là trong thời điểm Gonzalo dính chấn thương còn Hoàng Vũ Samson bị treo giò.