Site Search

HLV Phan Thanh Hùng khẳng định Quảng Nam vô địch là xứng đáng

Đăng bởi: bientap, Lúc 12:47 26/11/2017
V-League 2017 khép lại với cuộc đua vô địch hấp dẫn giữa Quảng Nam, Thanh Hóa và Hà Nội FC. CLB Quảng Nam giành chức vô địch với 48 điểm, tiếp theo là FLC Thanh Hóa, Hà Nội FC. Hầu hết các nhà cầm quân đều khẳng định Quảng Nam xứng đá lên ngôi.

Tin cùng chuyên mục

Trên sân Cẩm Phả, Than QN và Hà Nội Fc đã tự níu chân nhau ở trận đấu cuối cùng  của mùa giải khi hòa 4-4 chung cuộc. Có những ý kiến cho rằng Hà Nội FC đã thả để Quảng Nam vô địch và Than QN cũng không chơi hết mình. Tuy nhiên người trong cuộc lại không cho là như vậy. HLV Phan Thanh Hùng của Than QN cho biết quảng Nam lên ngôi mùa này là xứng đáng vì nhiều lý do và sự thuận lợi mà họ có dược.

Ông hùng cho biết: "Nếu nhìn kỹ chặng đường của Quảng Nam trong vài năm qua, họ thi đấu rất ổn định. Năm vừa rồi họ tăng cường 3 vị trí gồm: 1 tiền đạo ngoại binh, 1 trung vệ ngoại binh và 1 tiền vệ của Khánh Hòa. Sự ổn định vốn có và sự tăng cường lực lượng khiến CLB Quảng Nam đi thẳng tới chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng."

Cho dù hòa Hà Nội, Than QN đã lỡ cơ hội vươn lên vị trí thứ 3 chung cuộc. Thế nhưng HLV Phan Thanh Hùng không vì thế mà quá buồn. Điều quan trọng là các cầu thủ của ông đã chơi hết sức mình và cố gắng cho đến trận đấu cuối cùng.

Trong khi đó HLV Chu Đình Nghiêm không giấu nổi vẻ buồn bã sau trận đấu. Đội bóng của ông từ vị thế có tất cả đã phải ra về tay trắng. Tuy nhiên, nhà cầm quân này không hề bất ngờ với việc Quảng Nam giành ngôi vô địch. Trong phòng họp báo sau trận đấu với Than QN, HLV của Hà Nội cho biết: ''Về mặt chiến thuật, CLB Hà Nội thắng 2-0 ở hiệp 1 rồi nhưng tôi dặn các cầu thủ trẻ không được chủ quan. Tuy nhiên, trước trận đấu cầu thủ bị áp lực nhiều quá nên đã căng cứng và không thể bảo vệ tỷ số.'' HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Khi được hỏi ông có ngạc nhiên không khi Quảng Nam lên ngôi, HLV Chu Đình Nghiêm lại tỏ ra rất bình thản: "Ngay từ đầu mùa giải, tôi đã nói Quảng Nam xứng đáng vô địch. Tôi là người làm chuyên môn nên tôi biết. Tôi nhìn nhận đối thủ là những người có thực lực và đủ khả năng lên ngôi. Vì thế tôi không quá bất ngờ với kết quả này."