Site Search

Trước đại chiến với Hà Nội, Than Quảng Ninh treo thưởng lớn

Đăng bởi: bientap2, Lúc 15:39 25/11/2017
Trước trận "chung kết" Toyota V-League chiều nay, đội chủ nhà Than Quảng Ninh nhận nguồn động viên lớn từ số tiền treo thưởng lên tới 1,6 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Đây là một trong 3 trận quyết định tới ngôi vô địch mùa giải. Hà Nội thắng Than Quảng Ninh sẽ bảo vệ được ngôi vương của mình mà không cần quan tâm tới kết quả các trận đấu trên sân Vinh (SLNA – FLC Thanh Hoá) và sân Tâm Kỳ (Quảng Nam – TP.HCM).
Tuy nhiên, chắc chắn Than Quảng Ninh sẽ không để điều đó xảy ra, khi đội bóng đất Mỏ cũng còn mục tiêu của mình là giành tấm HCĐ. Chưa hết, trước trận đấu, các cầu thủ của đội bóng đất Mỏ đã được các doanh nghiệp địa phương treo thưởng khoản tiền thưởng lên tới 1,6 tỷ đồng nếu thắng Hà Nội.

Như vậy, ngoài mức thưởng của CLB, mức thưởng dành cho đội giành hạng B và số tiền của các doanh nghiệp trên, cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ bỏ túi “kha khá” nếu có trận thắng trong ngày chia tay mùa giải 2017.
Về phía Hà Nội, bầu Hiển lại không đưa ra bất cứ mức treo thưởng nào, đồng thời yêu cầu các cầu thủ phải chiến đấu hết sức bởi cơ hội vô địch là 50-50.

Cũng ở vòng cuối V-League chiều nay, để động viên các cầu thủ, Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã treo thưởng 1 tỷ nếu thắng Quảng Nam. Tuy nhiên, đội khách với phong độ kém, rất khó có điểm trên sân của Quảng Nam – đội đang hy vọng sẽ vô địch.