Site Search

Văn Toàn từ chối giải thích thông điệp trên áo, fan nữ lại nuôi hy vọng

Đăng bởi: bientap, Lúc 15:31 22/07/2017
Tiền đạo Văn Toàn vừa chia sẻ cảm xúc sau khi lập cú đúp vào lưới U22 Macau đồng thời chấm dứt cơn khát bàn thắng.

Tin cùng chuyên mục

Trong trận thắng 8-1 trước U22 Macau, Văn Toàn có thể coi là một trong những cầu thủ chơi xuất sắc nhất và nổi bật nhất. Hoạt động không biết mêt mỏi bên hàng lang cánh phải và luôn có những pha xuyên phá chéo vào vòng cấm để tung ra các pha dứt điểm nguy hiểm, tiền đạo của HAGL này đã khiến các hậu vệ của đối phương phải đau đầu thực sự.

Không chỉ hoạt động rất rộng và chuyền bóng rất sáng, Văn Toàn còn lập được một cú đúp và có cả tình huống kiến tạo thành công. Với cá nhân tiền đạo người Hải Dương này, những bàn thắng đến thật đúng lúc. Chúng đã giúp anh giải tỏa cơn hạn hán bàn thắng kéo dài suốt năm 2017 và cởi bỏ áp lực đang đè năng cũng như chứng minh mình xứng đáng với chiếc áo số 9.


Trả lời phỏng vấn báo chí, Văn Toàn cho biết anh rất vui với 2 bàn thắng ghi được và điều này sẽ giúp anh tự tin hơn hướng tới trận đấu cuối gặp U22 Hàn Quốc. Đánh giá về đối thủ sắp tới, Văn Toàn khẳng định: "U22 Hàn Quốc hòa U22 Timor Leste chỉ là một tai nạn, họ vẫn là đội bóng rất mạnh. Thậm chí, trận hòa này sẽ gây khó khăn hơn cho U22 Việt Nam trong loạt đấu cuối cùng. Lý do là họ sẽ căng mình ra đá trước chúng ta, chỉ có chiến thắng mới giúp họ nắm chắc vé vào VCK. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng nỗ lực hết mình để có được kết quả tốt nhất trước U22 Hàn Quốc".

Một điều đang rất được NHM quan tâm là thông điệp trên áo mà Văn Toàn đã đưa ra với dòng chữ "Đùng buồn nhé TN" trong hiệp 1 trận đấu với U22 Macau. Rất nhiều lời đồn đoán, suy diễn đã được đưa ra, trong đó nhiều ý kiến cho rằng tiền đạo của HAGL đang hướng về cô bạn gái tin đồn có tên Trang Nhung, tuy nhiên chân sút người Hải Dương đã từ chối trả lời điều này.

Việc Văn Toàn vẫn tiếp tục phủ nhận và từ chối trả lời suy đoán về cô bạn gái tin đồn Trang Nhung khiến rất nhiều fan nữ của tiền đạo này lại khấp khởi mừng thầm. Nếu chủ nhân của dòng thông điệp kia cũng không lên tiếng, nhưng fan nữ xinh đẹp hoàn toàn có thể tự tin để tiếp tục nuôi hy vọng tấn công chinh phục trái tim chưa có chủ của tiền đạo này.