Site Search

V-League rục rịch hội quân

Đăng bởi: MOON, Lúc 23:49 17/07/2017
Sau gần 3 tuần nghỉ ngơi, các đội bóng tại V-League đã bắt đầu hội quân trở lại để chuẩn bị cho chặng nước rút sẽ diễn ra từ tháng 9 tới.

Tin cùng chuyên mục

Hội quân sớm nhất phải kể đến các đội bóng miền Trung, SHB Đà Nẵng nghỉ ngắn nhất với chỉ khoảng hơn 10 ngày kể từ sau trận đấu với B. Bình Dương. Vào ngày 14/7, đội bóng sông Hàn đã chính thức tập trung và tập luyện trở lại ở sân Đà Sơn do sân nhà Hòa Xuân đang được lắp mái che. Đứng chỉ đạo thay HLV Lên Huỳnh Đức tạm vắng mặt là hai trợ lý Văn Lợi và Phương Thọ với những bài tập nhằm hồi phục thể lực cho các cầu thủ. Dự kiến, sau khi HLV Lê Huỳnh Đức trở lại, khối lượng tập luyện của SHB Đà Nẵng mới được nâng lên.

Cùng với SHB Đà Nẵng, một đội bóng khác thuộc duyên hải miền Trung là S.Khánh Hòa cũng đã trở lại tập luyện trong ngày hôm nay 17/7. HLV Võ Đình Tân muốn các học trò của mình có sự chuẩn bị tốt hơn cho chặng đường còn lại ở mùa giải sau khi đội đang chơi khá thất vọng ở những trận đầu lượt về với 2 trận thua và thắng 1 trận.

Về lực lượng, Sanna Khánh Hòa BVN sẽ đón chào sự trở lại của hai cầu thủ quan trọng là đội trưởng Trần Văn Vũ. Chấn thương của tuyển thủ U22 Việt Nam Trần Đình Khương đang tiến triển rất tốt và dự kiến anh cũng sẽ không phải nghỉ thi đấu quá lâu. Quãng thời gian nghỉ đến tháng 9 đủ giúp Đình Khương hồi phục và thi đấu bình thường khi V-League tiếp tục trở lại.

Tập trung muộn nhất ở khu vực Nam Trung Bộ là Quảng Nam FC khi đội bóng xứ Quảng phải đến ngày 24/7 mới chính thức hội quân trở lại vì còn phải chờ  HLV Hoàng Văn Phúc kết thúc khóa học lớp HLV FIFA đang được tổ chức ở Đà Nẵng. Trong khi đó ở khu vực phía Bắc, cuối tuần này, Than QN sẽ hội quân trở lại để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quãng thời gian còn lại của mùa giải.