Site Search

Chuyển động

QUYẾT VƯỢT CHÔNG GAI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:37 16/07/2020
QUYẾT VƯỢT CHÔNG GAI

Sau thất bại trước TPHCM trên sân nhà, các cầu thủ Than Quảng Ninh lại gồng mình chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân. Lần về nhà này của Nguyên Sa, Quách Tân và HLV Phan Thanh Hùng chắc chắn sẽ vô cùng áp lực.

Read More ...

TRẬN CẦU CẢM XÚC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:33 07/07/2020
TRẬN CẦU CẢM XÚC

Xem bóng đá với nhiều người đơn thuần là giải trí nhưng với nhiều người khác thì nó là trò chơi của cảm xúc. Một trận đấu cụ thể, một con người cụ thể, một thời điểm cụ thể sẽ tạo nên một trận đấu hay và ý nghĩa. Và trận đấu chiều 6/7 vừa qua là một trận đấu như vậy.

Read More ...

NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 07:40 21/06/2020
NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Là phương án dự phòng nhưng mỗi khi được tung vào sân Hồ Hùng Cường, Nguyễn Hai Long đều mang lại niềm vui cho NHM Than Quảng Ninh. Trong thời điểm Than Quảng Ninh phải đối mặt với nhiều khó khăn thì những nhân tố trẻ như Hùng Cường, Hai Long đang có những màn trình diễn ấn tượng tạo niềm tin và mang lại nhiều kỳ vọng cho NHM.

Read More ...

“CUP QUỐC GIA Ư?! TẤT NHIÊN LÀ: ONE MORE… ”

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 18:55 29/05/2020
“CUP QUỐC GIA Ư?! TẤT NHIÊN LÀ: ONE MORE… ”

Với những ai từng tiếp xúc với HLV Phan Thanh Hùng đều quen thuộc với câu cửa miệng “one more” mà người đàn ông cởi mở này sử dụng khi được hỏi về mục tiêu trong tương lai nhìn từ những thành công mà ông đã đạt được. Vì thế khi được hỏi “Than Quảng Ninh có mục tiêu lập lại thành công như mùa giải 2016 ở cup quốc gia không?” Vị chiến lược gia người Đà Nẵng đã hóm hỉnh trả lời như vậy.

Read More ...

Bệ phóng thành công

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 08:33 03/01/2020
Bệ phóng thành công

Để sẵn sàng tranh tài tại vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, đội tuyển nữ Việt Nam đã chia quá trình chuẩn bị làm ba giai đoạn giống như thời điểm chuẩn bị SEA Games 30. Và giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị là đợt tập huấn tích lũy thể lực. HLV Mai Đức Chung đã chọn cho các học trò mình điểm đến là Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Read More ...

Than Quảng Ninh: Nắm trong tay quyền tự quyết

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:24 18/09/2019
Than Quảng Ninh: Nắm trong tay quyền tự quyết

V-League 2019 ngày càng hấp dẫn bởi tính cạnh tranh và những cuộc đua không khoan nhượng. Trong khi nhà vô địch gần như đã lộ diện thì các cuộc đua trụ hạng và những tấm vé trong TOP 3 đang vô cùng khốc liệt, khó đoán. Đến thời điểm hiện tại nhóm cầm đèn đỏ đều còn cơ hội về đích an toàn. Và trên lí thuyết thì có đến 8 đội vẫn còn nguyên cơ hội để chen chân vào TOP 3.

Read More ...

Tín hiệu vui từ công tác đào tạo trẻ

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 02:58 08/08/2019
Tín hiệu vui từ công tác đào tạo trẻ

Lần duy nhất bóng đá trẻ Quảng Ninh có chức vô địch cách đây cũng đã 23 năm. Mặc dù là địa phương có rất nhiều tiềm năng phát triển bóng đá nhưng do nhiều nguyên nhân mà công tác đào tạo trẻ của Quảng Ninh chưa đạt kết quả như kỳ vọng. Mùa giải 2019 này những người làm bóng đá Quảng Ninh đã quyết tâm làm lại.

Read More ...

Tìm lại mạch thắng

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 12:28 28/05/2019
Tìm lại mạch thắng

Để chinh phục mục tiêu TOP 3 Than Quảng Ninh đã phải nỗ lực qua từng vòng đấu. Đã từng có những lúc mọi cố gắng của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đều bất thành. Nguyên nhân hoặc do thiếu may mắn hoặc do lỗi nhận định.

Read More ...