Site Search

Chuyển động

THÀNH QUẢ TỪ NIỀM TIN

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 16:31 12/10/2020
THÀNH QUẢ TỪ NIỀM TIN

Mặc dù đã bỏ lỡ đến nửa tá cơ hội nhưng BHL và HLV Phan Thanh Hùng vẫn tin tưởng vào chuyên môn của Claudecir. Để rồi sau khi ghi bàn Claudecir đã gạt tất cả để lao về phía HLV Phan Thanh Hùng. Cậu ta đã ôm chặt người thầy của mình để tri ân niềm tin của thầy và BHL.

Read More ...

THỬ THÁCH VÀ THỜI CƠ

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 16:00 09/10/2020
THỬ THÁCH VÀ THỜI CƠ

Giai đoạn II V-League 2020 có lẽ sẽ là "The Amazing Race Vietnam " phiên bản dành cho các CLB. Với mật độ thi đấu 5 ngày 1 trận và các CLB phải di chuyển liên tục quãng đường hàng nghìn km. Đó sẽ là thách thức cực lớn với các CLB có mục tiêu đua TOP. Và trong cuộc đua cam go này Than Quảng Ninh có nhiều thách thức nhưng cũng có không ít lợi thé từ khó khăn nội tại của mình.

Read More ...

KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:53 02/10/2020
KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Sau nhiều biến động cả khách quan và chủ quan, kết thúc giai đoạn I V-League 2020 Than Quảng Ninh vẫn duy trì được vị trí tranh chấp huy chương của mình. Điều này có được là nhờ sự quyết tâm của các cầu thủ cùng sự linh hoạt trong chỉ đạo của HLV Phan Thanh Hùng.

Read More ...

QUYẾT VƯỢT CHÔNG GAI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:37 16/07/2020
QUYẾT VƯỢT CHÔNG GAI

Sau thất bại trước TPHCM trên sân nhà, các cầu thủ Than Quảng Ninh lại gồng mình chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân. Lần về nhà này của Nguyên Sa, Quách Tân và HLV Phan Thanh Hùng chắc chắn sẽ vô cùng áp lực.

Read More ...

TRẬN CẦU CẢM XÚC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:33 07/07/2020
TRẬN CẦU CẢM XÚC

Xem bóng đá với nhiều người đơn thuần là giải trí nhưng với nhiều người khác thì nó là trò chơi của cảm xúc. Một trận đấu cụ thể, một con người cụ thể, một thời điểm cụ thể sẽ tạo nên một trận đấu hay và ý nghĩa. Và trận đấu chiều 6/7 vừa qua là một trận đấu như vậy.

Read More ...

NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 07:40 21/06/2020
NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Là phương án dự phòng nhưng mỗi khi được tung vào sân Hồ Hùng Cường, Nguyễn Hai Long đều mang lại niềm vui cho NHM Than Quảng Ninh. Trong thời điểm Than Quảng Ninh phải đối mặt với nhiều khó khăn thì những nhân tố trẻ như Hùng Cường, Hai Long đang có những màn trình diễn ấn tượng tạo niềm tin và mang lại nhiều kỳ vọng cho NHM.

Read More ...

“CUP QUỐC GIA Ư?! TẤT NHIÊN LÀ: ONE MORE… ”

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 18:55 29/05/2020
“CUP QUỐC GIA Ư?! TẤT NHIÊN LÀ: ONE MORE… ”

Với những ai từng tiếp xúc với HLV Phan Thanh Hùng đều quen thuộc với câu cửa miệng “one more” mà người đàn ông cởi mở này sử dụng khi được hỏi về mục tiêu trong tương lai nhìn từ những thành công mà ông đã đạt được. Vì thế khi được hỏi “Than Quảng Ninh có mục tiêu lập lại thành công như mùa giải 2016 ở cup quốc gia không?” Vị chiến lược gia người Đà Nẵng đã hóm hỉnh trả lời như vậy.

Read More ...

Bệ phóng thành công

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 08:33 03/01/2020
Bệ phóng thành công

Để sẵn sàng tranh tài tại vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, đội tuyển nữ Việt Nam đã chia quá trình chuẩn bị làm ba giai đoạn giống như thời điểm chuẩn bị SEA Games 30. Và giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị là đợt tập huấn tích lũy thể lực. HLV Mai Đức Chung đã chọn cho các học trò mình điểm đến là Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Read More ...