Site Search

TIN THAN QUẢNG NINH

BƯỚC NGOẠT MÙA GIẢI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:56 28/10/2020
BƯỚC NGOẠT MÙA GIẢI

Trong vòng một tháng Than Quảng Ninh đã phải hai lần hành quân đến SVĐ Thống Nhất để đối đầu với chủ nhà SGFC. Khác với lần đối đầu trước, lần gặp này của hai CLB có ý nghĩa quyết định đến cuộc đua ở V-League.

Read More ...

NỐI DÀI BẤT BẠI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:24 19/10/2020
NỐI DÀI BẤT BẠI

Trận hòa đáng tiếc trên sân Hà Tĩnh là trận thứ 6 liên tiếp Than Quảng Ninh có điểm ở V-League 2020. Trở về sân nhà Cẩm Phả liệu thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có tiếp tục nối dài mạch bất bại

Read More ...

THÀNH QUẢ TỪ NIỀM TIN

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 16:31 12/10/2020
THÀNH QUẢ TỪ NIỀM TIN

Mặc dù đã bỏ lỡ đến nửa tá cơ hội nhưng BHL và HLV Phan Thanh Hùng vẫn tin tưởng vào chuyên môn của Claudecir. Để rồi sau khi ghi bàn Claudecir đã gạt tất cả để lao về phía HLV Phan Thanh Hùng. Cậu ta đã ôm chặt người thầy của mình để tri ân niềm tin của thầy và BHL.

Read More ...

THỬ THÁCH VÀ THỜI CƠ

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 16:00 09/10/2020
THỬ THÁCH VÀ THỜI CƠ

Giai đoạn II V-League 2020 có lẽ sẽ là "The Amazing Race Vietnam " phiên bản dành cho các CLB. Với mật độ thi đấu 5 ngày 1 trận và các CLB phải di chuyển liên tục quãng đường hàng nghìn km. Đó sẽ là thách thức cực lớn với các CLB có mục tiêu đua TOP. Và trong cuộc đua cam go này Than Quảng Ninh có nhiều thách thức nhưng cũng có không ít lợi thé từ khó khăn nội tại của mình.

Read More ...

KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:53 02/10/2020
KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Sau nhiều biến động cả khách quan và chủ quan, kết thúc giai đoạn I V-League 2020 Than Quảng Ninh vẫn duy trì được vị trí tranh chấp huy chương của mình. Điều này có được là nhờ sự quyết tâm của các cầu thủ cùng sự linh hoạt trong chỉ đạo của HLV Phan Thanh Hùng.

Read More ...

TRUNG TUYẾN - SÀN DIỄN CỦA SAO MAI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:18 21/09/2020
TRUNG TUYẾN - SÀN DIỄN CỦA SAO MAI

HLV Phan Thanh Hùng đã hiện thực hóa ý tưởng của lãnh đạo CLB khi để hai tiền vệ trẻ Phạm Trung Hiếu (17) và Nguyễn Hai Long (88) sát cánh cùng đàn anh Nhật Minh trong cả hai trận đấu ở Cup quốc gia. Có lẽ đây chính là bước chạy đà giúp các cầu thủ trẻ tự tin hơn trong vai trò gánh vác, dẫn dắt lối chơi cho Than Quảng Ninh trong tương lai.

Read More ...

BA CHÀNG NGỰ LÂM

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:14 20/07/2020
BA CHÀNG NGỰ LÂM

Sau trận đấu nhạt nhòa trên sân Thanh Hóa, BHL Than Quảng Ninh đã phải có những tính toán thay đổi nhân sự và chiến thuật. Và vị trí được HLV Phan Thanh Hùng cùng các đòng sự quan tâm hơn cả chính là khu trung tuyến.

Read More ...

TRỞ LẠI ĐẦY KIÊU HÃNH

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 21:49 18/07/2020
TRỞ LẠI ĐẦY KIÊU HÃNH

Những thống kê về thành tích đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh có thể làm NHM Đất Mỏ bất an. Nhưng thực tế trận đấu khẳng định những thống kê chỉ có tính chất tham khảo.

Read More ...