Site Search

TIN THAN QUẢNG NINH

TRẬN CẦU CẢM XÚC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:33 07/07/2020
TRẬN CẦU CẢM XÚC

Xem bóng đá với nhiều người đơn thuần là giải trí nhưng với nhiều người khác thì nó là trò chơi của cảm xúc. Một trận đấu cụ thể, một con người cụ thể, một thời điểm cụ thể sẽ tạo nên một trận đấu hay và ý nghĩa. Và trận đấu chiều 6/7 vừa qua là một trận đấu như vậy.

Read More ...

CẨN THẬN CỦI LỬA

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:13 05/07/2020
CẨN THẬN CỦI LỬA

Chiến thắng ở cup Quốc gia cách đây hai tháng không phải là cơ sở để NHM Than Quảng Ninh khẳng định 3 điểm sẽ ở lại Cẩm Phả. Rất cần một sự tập trung và quyết tâm từ các học trò của HLV Phan Thanh Hùng thì CĐV đất Mỏ mới trọn niềm vui.

Read More ...

TIẾP ĐÀ CHIẾN THẮNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 09:59 29/06/2020
TIẾP ĐÀ CHIẾN THẮNG

Chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa chiều mai hứa hẹn những khó khăn nhất định cho các cầu thủ Than Quảng Ninh. Tuy nhiên với những gì Than Quảng Ninh thể hiện ở hai trận sân khách trước đó, CĐV Than Quảng Ninh hoàn toàn có thể tin tưởng vào một kết quả tốt giúp Than Quảng Ninh bay cao trên top đầu BXH.

Read More ...

NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 07:40 21/06/2020
NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Là phương án dự phòng nhưng mỗi khi được tung vào sân Hồ Hùng Cường, Nguyễn Hai Long đều mang lại niềm vui cho NHM Than Quảng Ninh. Trong thời điểm Than Quảng Ninh phải đối mặt với nhiều khó khăn thì những nhân tố trẻ như Hùng Cường, Hai Long đang có những màn trình diễn ấn tượng tạo niềm tin và mang lại nhiều kỳ vọng cho NHM.

Read More ...

KHÔNG LÙI BƯỚC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 17:03 10/06/2020
KHÔNG LÙI BƯỚC

Vòng quay V-League vẫn tiếp tục, sau thất bại đáng tiếc trên sân nhà các cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách được dự báo là sẽ khó khăn khi đối đầu với một chủ nhà Viettel đang có phong độ ấn tượng. Nhưng với những chiến binh Đất Mỏ “lùi bước” là từ không tồn tại cả trong ý niệm.

Read More ...

“CUP QUỐC GIA Ư?! TẤT NHIÊN LÀ: ONE MORE… ”

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 18:55 29/05/2020
“CUP QUỐC GIA Ư?! TẤT NHIÊN LÀ: ONE MORE… ”

Với những ai từng tiếp xúc với HLV Phan Thanh Hùng đều quen thuộc với câu cửa miệng “one more” mà người đàn ông cởi mở này sử dụng khi được hỏi về mục tiêu trong tương lai nhìn từ những thành công mà ông đã đạt được. Vì thế khi được hỏi “Than Quảng Ninh có mục tiêu lập lại thành công như mùa giải 2016 ở cup quốc gia không?” Vị chiến lược gia người Đà Nẵng đã hóm hỉnh trả lời như vậy.

Read More ...

Thách thức Hà Nội

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 21:23 14/03/2020
Thách thức Hà Nội

Trở về sau chuyến làm khách tại Campuchia, các cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón CLB Hà Nội, ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Nhưng không vì thế mà thầy trò HLV Phan Thanh Hùng phải e dè trước đối thủ. Đây rõ ràng là một cuộc đối đầu khá thú vị khi tương quan lực lượng của hai đội có sự cân bằng nhất định.

Read More ...

BĂN HẠ MỤC TIÊU ĐẦU

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 22:58 12/03/2020
BĂN HẠ MỤC TIÊU ĐẦU

Cuối cùng, sau ba trận đấu chính thức CĐV Than Quảng Ninh mới có cơ hội ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Quan trọng hơn là chiến thắng này đã mở toang cơ hội đi tiếp ở AFC cup cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Read More ...