Than Quảng Ninh vs ĐTQG Việt Nam: Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ đá hết mình

Cập nhật 00:11 ngày 19/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - CLB Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu tập với ĐTQG Việt Nam trên sân vận động Hàng Đẫy vào buổi chiều tối nay (19/3).
Theo đó, CLB Than Quảng Ninh đã có mặt tại Hà Nội trong tối ngày hôm nay để chuẩn bị cho trận đấu với ĐTQG. Trong chuyến đi này, đội bóng đất Mỏ chỉ mang theo 16 cầu thủ bởi 5 cầu thủ đã được triệu tập ĐT Việt Nam còn 6 cầu thủ của lò đào trẻ PVF được câu lạc bộ đồng ý trả về để thi đấu tại vòng chung kết U19 Quốc Gia được tổ chức tại Khánh Hòa. Với lực lượng mỏng và không mạnh, Than Quảng Ninh nhiều khả năng sẽ khó lòng tạo nên bất ngờ trước ĐTQG.
 
Trước trận Than Quảng Ninh vs ĐTQG Việt Nam: Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ đá hết mình

Tiến Duy (áo đỏ) cùng Văn Toàn (áo trắng) đều được triệu tập ĐTQG

Mặc dù vậy, HLV Phan Thanh Hùng vẫn tỏ ra rất quyết tâm cho trận đấu này. Vị thuyền trưởng họ Phan cho biết sẽ không có tình trạng cầu thủ Than Quảng Ninh thi đấu hời hợt và giữ chân. Cả đội sẽ đá hết mình để giúp cho đội tuyển nhận thấy được các điểm cần khắc phục.

“Theo tôi, Than Quảng Ninh chơi như thế nào trong trận đấu này không quan trọng. Cốt lõi là ĐTQG sẽ triển khai lối chơi ra sao trong cuộc so kè này, bởi chắc chắn chúng tôi sẽ đá hết mình để từ đó giúp HLV Hữu Thắng có thể nhìn ra những khiếm khuyết của đội tuyển để điều chỉnh cho tốt hơn trong thời gian tới", HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

Bên cạnh đó, tân HLV trưởng Than Quảng Ninh cũng ủng hộ triết lí bóng đá của HLV Hữu Thắng. Như vậy, trận cầu diễn ra vào 19h00 tối mai 19/3 tại Hàng Đẫy sẽ là cuộc đấu của hai lối chơi tương tự nhau. Một lối chơi bóng ngắn, ban bật cự li hẹp và kĩ thuật hứa hẹn rất nhiều hấp dẫn. Trong một thông tin khác, 2 cầu thủ Than Quảng Ninh đang triệu tập ĐTQG là Mạc Hồng Quân cùng Vũ Minh Tuấn nhiều khả năng sẽ không thể tham gia vì chấn thương.

TD
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.