17h00 ngày 6/8, Long An vs SLNA: Xứ Nghệ khó vui

Cập nhật 10:24 ngày 06/08/2016
(Thể thao trong nước) - SLNA trên lý thuyết được đánh giá cao hơn nhiều so với Long An, thế nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, phong độ kém cỏi gần đây khiến họ khó có cơ hội giành chiến thắng.
Trong thời gian vừa qua, SLNA thể hiện một phong độ thi đấu hết sức kém cỏi. Nội binh chơi nhạt nhòa, ngoại binh thì sa sút trầm trọng, những trận thua và hòa liên tiếp khiến họ đang tụt dần xuống vùng nguy hiểm, xuống nhóm rớt hạng. Đó là điều không được phép xảy ra với SLNA và họ cần phải nhanh chóng vùng lên để lấy lại vị thế của mình.
 
 
Thế nhưng trong chuyến làm khách này, mọi thứ lại đang không ủng hộ SLNA. Ngoài yếu tố sân khách, lực lượng của đội bóng xứ Nghệ còn bị tổn thất khi Ngọc Toàn và Văn Khánh bị treo giò.
 
May cho họ là ở bên kia chiến tuyến, Long An cũng đang đối diện với những khó khăn và hiện đang đứng áp chót BXH. Tuy nhiên, một trong những điểm mạnh giúp cho đoàn quân của ông Ngô Quang Sang vượt qua trở ngại là luôn chiến đấu hết mình. Chiến thắng trước Sài Gòn FC ở vòng đấu vừa qua là ví dụ điển hình.
 
Tinh thần thi đấu ngoan cường cùng với lợi thế sân nhà chắc chắn sẽ giúp Long An trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều và trước một SLNA đang sa sút, họ sẽ có cơ hội để giành thêm 3 điểm nữa.
 
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Long An: Tiến Anh, Nhật Tân, Hoàng Lâm, Bảo Anh, Đức Thịnh, Tài Lộc, Thiện Nhân, Quang Thanh, Phan Tấn Tài, Simic,  Henry.
SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Sỹ Sâm, Tuấn Tài, Phi Sơn, Khắc Ngọc, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Baba, Odat.
 
MOON
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.